Linh Ngọc Đàm thẳng thắn lên tiếng việc dõi theo tình cũ, nghe xong mới thấy cũng cực kỳ thuyết phục!

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/04/2021

Khi bị hỏi về việc xem story của người yêu cũ, Linh Ngọc Đàm đã rất thẳng thắn tiết lộ sự thật.

Linh Ngọc Đàm có thể nói là một trong những nữ streamer thành công nhất Việt Nam hiện tại. Hơn nữa, với kinh nghiệm tình trường vô cùng phong phú, nhất là trong chuyện người yêu cũ, nhiều fan đã nhờ nữ streamer tư vấn.

Vừa qua, khi được fan hỏi phải làm sao khi người yêu cũ lén xem story bằng tài khoản clone (phụ), Linh Ngọc Đàm đã có phần trả lời vô cùng thẳng thắn, khiến cho các fan vô cùng bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm thẳng thắn lên tiếng việc dõi theo tình cũ, nghe xong mới thấy cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 1.

Hành động xem story người yêu cũ của Linh Ngọc Đàm được cô thẳng thắn chia sẻ

Theo Linh Ngọc Đàm, việc theo dõi story người yêu cũ không mang ý nghĩa sâu xa gì cả. Đâu phải ai sau chia tay cũng phải quay lưng bỏ đi, xem nhau như người dưng mà không thể trở lại làm bạn.

"Chị cũng hay coi story của mấy đứa bồ cũ lắm, mà chị coi bằng nick chính luôn. Lâu lâu coi xem cuộc sống của mấy người đi ngang đời mình đang sống ra sao. Xem thời gian làm thay đổi những gì. Đôi khi hoài niệm về những nét đẹp quá khứ. Mọi kẻ tới với cuộc đời mình đều có nhiệm vụ gì đó. Nhưng sau này nhìn lại mình mới nhận ra. Chỉ coi cho biết vậy thôi chứ không có ý gì. Em yên tâm nhé."

Linh Ngọc Đàm thẳng thắn lên tiếng việc dõi theo tình cũ, nghe xong mới thấy cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 2.
Linh Ngọc Đàm thẳng thắn lên tiếng việc dõi theo tình cũ, nghe xong mới thấy cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 3.
Linh Ngọc Đàm thẳng thắn lên tiếng việc dõi theo tình cũ, nghe xong mới thấy cũng cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm