Hóng

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình thi nhau "đọc vị" ý nghĩa ẩn giấu phía sau

Ngọc Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:05 09/04/2021

Tính đến thời điểm hiện tại, Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer có nhiều hình xăm nhất.

Là streamer theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm, mạnh mẽ, Linh Ngọc Đàm sở hữu khá nhiều hình xăm độc đáo trên người. Mỗi hình xăm lại có một ý nghĩa đặc biệt. Với tổng số hơn 10 hình xăm, Đàm Tổng là một trong những nữ streamer có nhiều hình xăm nhất trên cơ thể.

Linh Ngọc Đàm khoe hình xăm mới, dân tình thi nhau đọc vị ý nghĩa ẩn giấu phía sau - Ảnh 1.

Mới đây, Đàm Tổng than trên story Instagram rằng: "Nhớ kim nên đi mấy đường các bạn ạ" khiến dân tình không khỏi tò mò về hình xăm mới trên người cô nàng. Không để fan phải chờ lâu, nữ streamer còn đăng tải cả quá trình cùng hình xăm mới trên cơ thể.

Thành quả của buổi đi xăm là hình một bông hoa bỉ ngạn có màu đỏ cực đẹp và chân thật. Bởi vậy, Linh Ngọc Đàm ngay lập tức đăng ảnh lên cả story và ảnh để khoe cùng fan. Cô nàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thậm chí mọi người còn thi nhau đoán ý nghĩa của loài hoa này.

"Đỉnh quá chị ơi."

"Sang xịn mịn nha."

"Hoa bỉ ngạn tượng trưng cho việc chờ đợi một người, yêu tận tâm can..."

Đàm Tổng chia sẻ những bức hình trong quá trình xăm

Lật lại những bức hình cũ của Linh Ngọc Đàm, chúng ta có thể thấy cũng ở vị trí đó, cô nàng từng xăm một bông hoa nhỏ. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà cô nàng đã xăm đè hoa bỉ ngạn lên trên. Có lẽ các fan chỉ còn cách chờ Đàm Tổng lên tiếng giải thích ý nghĩa trong thời gian gần nhất mà thôi.

Linh Ngọc Đàm xăm đè lên hình cũ

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm