Tương lai phim Black Widow đi về đâu khi nhân vật này chết thảm trong Endgame?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 02/06/2021

Nữ minh tinh Scarlett Johansson chia sẻ về cách Marvel giải quyết câu chuyện của Black Widow khi nhân vật này đã hy sinh trên màn ảnh.

Xuất hiện sớm từ bộ phim Iron Man 2, thế nhưng phải đến khi hy sinh anh dũng ở Avengers: Endgame, nhân vật Black Widow mới được phép có bộ phim riêng của mình. Giờ đây, bom tấn Black Widow là phim điện ảnh đầu tiên mở đầu cho kỷ nguyên thứ 4 của Marvel với hàng loạt siêu anh hùng mới, những câu chuyện mới. Thế nhưng, nội dung của Black Widow lại thuộc về quá khứ, lấy bối cảnh giữa thời gian của Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War.

Tương lai phim Black Widow đi về đâu khi nhân vật này chết thảm trong Endgame? - Ảnh 1.
Tương lai phim Black Widow đi về đâu khi nhân vật này chết thảm trong Endgame? - Ảnh 2.

Natasha Romanoff đã lựa chọn hy sinh để cứu thế giới trong Avengers: Endgame

Theo Marvel, câu chuyện của phim sẽ đào sâu vào quá khứ đau thương của nữ điệp viên Natasha Romanoff (tên thật của Black Widow), đồng thời giúp khán giả hiểu hơn về quyết định hy sinh anh dũng của cô. Theo nữ diễn viên Scarlett Johansson, việc xây dựng câu chuyện cho một nhân vật đã qua đời của Marvel thực sự rất khó, vừa phải sáng tạo mà cũng phải cẩn thận để không "phá vỡ" dòng thời gian hay các sự kiện đã lên phim. 

"Bộ phim cho chúng tôi cơ hội để thể hiện Natasha khi cô ấy đã dần 'mất sức' trong cuộc chơi này. Bởi lẽ đó, mọi thứ đều là khả thi. Việc vẽ ra cốt truyện và nội dung của phim... thực sự rất đau đầu và áp lực, bởi vì không có hướng chỉ dẫn nào trước", Scarlett Johansson cho hay trong bài phỏng vấn với tạp chí Total Film.

Tương lai phim Black Widow đi về đâu khi nhân vật này chết thảm trong Endgame? - Ảnh 3.

Không chỉ kể câu chuyện của Natasha Romanoff, khả năng cao bom tấn Black Widow cũng sẽ giới thiệu tới người hâm mộ và khán giả một "Góa phụ đen" mới, chính là cô nàng Yelena (Florence Pugh) - người chị em của Natasha sẽ xuất hiện trong phim. Trong truyện tranh, đây cũng là nhân vật sẽ tiếp nối sự nghiệp làm Black Widow của Natasha. Cô sở hữu khả năng chiến đấu chết chóc như người tiền nhiệm của mình, bởi lẽ cả 2 đều được đào tạo chung một "lò". 

Nữ diễn viên Florence Pugh sẽ thủ vai Yelena - người đang được dự đoán sẽ là Black Widow tương lai của Marvel

Rất khó để nói nếu bom tấn Black Widow có thể được sản xuất tiếp phần thứ 2, dẫu cho phần đầu tiên có thành công đến đâu. Trong trường hợp điều này xảy ra, khả năng cao bộ phim sẽ còn đi sâu hơn vào trong quá khứ của Natasha Romanoff, hay thậm chí sẽ chỉ xoay quanh cô nàng Yelena trong tương lai mà thôi.

Bom tấn Black Widow dự kiến sẽ khởi chiếu ngày 9/7 sắp tới.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm