Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 09/12/2019

Có tới 3 điểm trùng hợp thú vị giữa Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2019 Zozibini Tunzi và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân.

Trải qua một thời gian dài ròng rã chuẩn bị rồi "chinh chiến", cuối cùng thì người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi đã chinh phục được tất cả mọi người và đường hoàng trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ 2019. Chiến thắng của cô, phải nói là cực kỳ thuyết phục!

Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - Ảnh 1.

Zozibini Tunzi không chỉ sở hữu sự sắc sảo, thông minh, nhân ái mà còn có một vẻ đẹp rất cuốn hút, đặc biệt là khi cô xuất hiện với bộ váy xuất sắc ngày hôm nay. Và nếu là một người tinh ý, bạn sẽ thấy giữa Zozibini Tunzi và Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Khánh Vân có khá nhiều điểm tương đồng thú vị. 

Zozibini Tunzi hơn Khánh Vân 2 tuổi và chỉ đúng 2 ngày sau khi Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thì cô cũng đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2019. Ngoài ra, cả hai cũng đều là người khá nghị lực, dù không mấy tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó nhưng vẫn quyết tâm thi tiếp và cuối cùng đã nhận "trái ngọt". 

Đặc biệt, vào ngày đăng quang, Zozibini Tunzi lẫn Khánh Vân đều chọn cùng một mẫu khuyên tai. Màn "đụng hàng" tuy nhỏ nhưng khá thú vị, dự là sau này, nó sẽ trở thành đôi khuyên tai lấy may mà các người đẹp sẽ muốn đeo khi đi thi Hoa hậu lắm đây!

Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng: Zozibini Tunzi và Khánh Vân có tới 3 điểm trùng hợp thú vị - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm