Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi: Để tóc dài thì "bại trận", chuyển sang tóc ngắn chất chơi thì đăng quang ngay tắp lự

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 09/12/2019

Khi còn để tóc dài, nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi không thực sự ấn tượng như hiện tại.

Như vậy là vương mện Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã chính thức thuộc về đại diện đến từ Nam Phi – cô gái Zozibini Tunzi, 25 tuổi. Trong số những thí sinh của cuộc thi lần này, ngay từ những vòng đầu tiên đã gây ấn tượng với nhan sắc cá tính, đặc biệt là mái tóc ngắn ấn tượng.

Vậy nhưng ít ai biết rằng điều thú vị là Zozibini Tunzi từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2017 khi còn để tóc dài, nhưng cô đã ra về tay trắng. Trở lại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2019, Tunzi ghi dấu với mái tóc ngắn và đã đoạt được ngôi vị cao nhất, và sau đó tiếp tục đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi: Để tóc dài thì bại trận, chuyển sang tóc ngắn chất chơi thì đăng quang ngay tắp lự - Ảnh 1.

Từ năm 2018, Zozibini Tunzi bắt đầu ghi dấu ấn với mái tóc ngắn cá tính.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi: Để tóc dài thì bại trận, chuyển sang tóc ngắn chất chơi thì đăng quang ngay tắp lự - Ảnh 2.

Cô tỏa sáng trên sân khấu Hoa hậu Nam Phi 2019 với mái tóc ngắn, tôn lên nhan sắc thanh tú, đôi mắt to tròn.

Khi để tóc ngắn, Tunzi được đánh giá cao với nhan sắc ấn tượng, vừa cá tính vừa độc lạ, nụ cười sáng đầy rạng rỡ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi: Để tóc dài thì bại trận, chuyển sang tóc ngắn chất chơi thì đăng quang ngay tắp lự - Ảnh 4.

Vậy nhưng ít ai biết được rằng, Zozibini Tunzi từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2017 khi còn để kiểu tóc dài truyền thống.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi: Để tóc dài thì bại trận, chuyển sang tóc ngắn chất chơi thì đăng quang ngay tắp lự - Ảnh 5.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi: Để tóc dài thì bại trận, chuyển sang tóc ngắn chất chơi thì đăng quang ngay tắp lự - Ảnh 6.

Mái tóc dài tuy không xấu nhưng lại không thể tôn lên hết nhan sắc cá tính, độc đáo của Tunzi, khiến cô khá nhạt nhòa giữa cả dàn thí sinh tài sắc khác.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi: Để tóc dài thì bại trận, chuyển sang tóc ngắn chất chơi thì đăng quang ngay tắp lự - Ảnh 7.

Trong năm đó, Tunzi đã bại trận trước Hoa hậu Nam Phi 2017 - Demi-Leigh Nel-Peters. Nhưng 2 năm sau cô đã phục thù thành công.

Tuniz đã từng gắn bó với mái tóc dài trong thời gian khá lâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm