Tưởng được BTS "nhá hàng" vũ đạo mới, ARMY hào hứng cực độ nhưng cuối cùng "bật ngửa" khi phát hiện sự thật!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 07:17 04/08/2020

Các fan BTS xém tí nữa là đã bị lừa!

Mới đây, trong một talkshow tại Nhật Bản để quảng bá cho album tiếng Nhật "Map Of The Soul 7 – The Journey", dàn em út cực phẩm của BTS gồm Jimin, V và Jungkook đã khiến fan đặc biệt chú ý khi lần lượt có những động tác tương tự nhau. Điều này đã khiến ARMY tin chắc 200% rằng bộ ba đang tiết lộ vũ đạo trong ca khúc mới sắp được "thả xích" vào ngày 21/08 sắp tới.

Hết V...

… lại đến Jungkook thực hiện động tác tương tự nhau

Cả Jimin ngay sau đó cũng nhập cuộc

Thế nhưng càng nhìn kỹ, fan lại nhận ra nhiều điểm quen thuộc, dường như… đã thấy ở đâu rồi. Không thoát khỏi những đôi mắt "cú vọ" của cộng đồng ARMY, lực lượng fan hùng hậu của BTS đã nhanh chóng "lần mò" ra được nguồn gốc của động tác này: xuất phát từ Noh Hongchul trong một tập phát sóng của show "Infinity Challenge". Khi đó, anh đang cố gắng giành chiến thắng thử thách "Thành viên nam tính nhất". Có vẻ như cả ba chàng trai của BTS đều quá thích thú với động tác này nên đã vội thể hiện trong buổi talk show tại xứ hoa anh đào.

"Bản gốc" động tác của Noh Hongchul

Bản sao đến từ dàn em út BTS

Sau khi nhận ra màn "copy – paste" thần sầu của Jimin, V và Jungkook, khán giả hâm mộ đã để lại loạt bình luận thích thú:

- Điều này quá là hài hước!

- Chắc không sống nổi với bộ ba này, đáng yêu ghê!

- Khi V và Jungkook thực hiện động tác, tôi đã nghĩ rằng họ đang tiết lộ vũ đạo ca khúc mới, thế nhưng tôi nhận ra ngay khi Jimin thực hiện nó, quá giống "bản gốc" của tiền bối Noh Hongchul, đặc biệt là nét nhướn mày thần thánh.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm