Giấc mơ thành hiện thực: Thực tập sinh "I-LAND" sẽ diện kiến BTS trong tập sắp tới!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/08/2020

Các thành viên BTS sẽ là những vị khách mời đặc biệt trong tập 6 của "I-LAND"!

Kể từ khi Big Hit Entertainment công bố dự án show sống còn "I-LAND" hợp tác cùng CJ ENM, ARMY đã rất hy vọng được nhìn thấy BTS xuất hiện trong chương trình. Giấc mơ này cuối cùng đã thành hiện thực khi mới đây, trong đoạn teaser giới thiệu tập 6, BTS đã được xác nhận là khách mời tại "I-LAND". Không rõ vai trò của họ sẽ là gì, nhưng người hâm mộ dự đoán rằng các thành viên BTS sẽ là những người hướng dẫn và đánh giá phần trình diễn của các thực tập sinh.

Giấc mơ thành hiện thực: Thực tập sinh I-LAND sẽ diện kiến BTS trong tập sắp tới! - Ảnh 1.

BTS sẽ là những khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập 6 lên sóng ngày 14/08

Đối với các thực tập sinh tại "I-LAND", BTS chính là hình mẫu cũng như nguồn cảm hứng để họ chọn theo đuổi con đường âm nhạc như hiện tại

Đều là những siêu sao kỳ cựu trong Kbiz, tất cả các thành viên của BTS chắc chắn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích để truyền đạt cho đàn em.

"Cỗ máy nhảy" j-hope đã từng tạo hiệu ứng cực lớn khi trở thành khách mời trong show sống còn "Under 19" của đài MBC

Với sự tham gia của các thành viên BTS, tập 6 của show sống còn "I-LAND" được phát sóng vào ngày 14/08 lần này hứa hẹn sẽ có lượt rating khủng!

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm