Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/10/2018

Không ai có thể nghĩ rằng cô nàng “một mẩu” Ngọc Hoa – Quán quân Học Viện Danh Hài 2016 lại có thể trở thành một trong những chiến binh “sống sót” tới trận cuối cùng, cùng đồng đội bẻ gãy mọi thử thách “không tưởng” trong Chiến Binh Thế Hệ Mới.

Là một trong 6 gương mặt thủ lĩnh của show thực tế Chiến Binh Thế Hệ Mới, Ngọc Hoa chính là nhân tố “lạ” khi sở hữu thân hình không mấy lý tưởng, sức bền kém, chiều cao “một mét bẻ đôi” nhưng lại liên tục cùng đồng đội vượt qua các thử thách khốc liệt, gai góc nhất.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 1.

Thể lực yếu nên Ngọc Hoa liên tục gặp chấn thương như trật mắt cá chân, xây xát mình mẩy, nhiều lần đau đớn đến độ muốn bỏ cuộc. Cô nàng khóc nức nở ở tập 3 khi cố sức vác cây qua sình lầy.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 2.

Vốn không biết bơi nên những thử thách dưới nước luôn làm khó nàng béo. Vậy mà Ngọc Hoa đã có ít nhất 3 lần vượt sông thành công.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 3.

Nhiệm vụ đu dây qua thác trong tập 7 là một trong những thách thức khó nhất với Ngọc Hoa. Sở hữu thân hình không mấy uyển chuyển, Ngọc Hoa phải nỗ lực gấp bội để chế ngự đoạn dây cáp “bất trị” đung đưa liên tục dưới trời mưa lớn.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 4.

Nhiều điểm bất lợi là thế, vậy mà Ngọc Hoa lại sẵn sàng lăn xả bất chấp “đội bạn” hay “đội mình” (Ngọc Hoa trong tập 4 xung phong đỡ cho Liêu Anh Kiệt, chiến binh “nặng ký” nhất đang bị treo ngược trong thử thách vượt thế trận thiên la địa võng ở rừng).

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 5.

Ở thử thách vượt ngục tại Côn Đảo trong tập 8, Ngọc Hoa đã trở thành “thủ lĩnh quốc dân” hi sinh ra về để 2 đồng đội đi tiếp. Với quyết định này, cô nàng đã được tưởng thưởng bằng việc được phép quay trở lại cùng đồng đội chinh phục chặng đua cuối.

Ở Ngọc Hoa, không phải là thể lực, mà chính là ý chí sắt đá, quyết tâm không bỏ cuộc và sự tin tưởng hết mình vào đồng đội đã giúp cô nàng tiến thẳng về vạch đích. Trong đoạn teaser 30s giới thiệu những diễn biến tiếp theo của tập cuối cùng, hé lộ một Ngọc Hoa tiếp tục bầm dập bởi những thử thách quá tầm.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 6.

Trước nhiệm vụ phải leo lên dãy núi đá dựng đứng, An Bình lo lắng: “Trò này con trai chơi còn khó, sao Hoa của em chơi được đây?”.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 7.

Cận cảnh gương mặt đầy hoang mang của “thủ lĩnh quốc dân”. Làm thế nào để cô ấy có thể vượt qua thử thách gian nan này?

Cùng với Ngọc Hoa, đoạn teaser còn cho thấy một Phạm Hồng Phước cực kỳ quyết tâm và một Thanh Vy mong manh nhưng bản lĩnh. Gặp vấn đề với những cơn đau tim, liệu Phạm Hồng Phước sẽ cùng team bức phá như thế nào trong tập cuối? Những mâu thuẫn của đội Thanh Vy liệu sẽ được hóa giải?

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 8.

Máu đã đổ trên những đôi tay trần. Càng về cuối, gian nan càng nhiều, chông gai càng lắm, các chiến binh phải nỗ lực rất nhiều lần để vượt qua chướng ngại.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 9.

Phạm Hồng Phước gan lì, gai góc, luôn giữ được vẻ mặt bình tĩnh trong mọi tình huống ngặt nghèo.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Ảnh 10.

Thanh Vy có vẻ rất căng thẳng. Liệu thử thách dưới nước sẽ làm khó các đội như thế nào trong chặng kế tiếp?

Đỉnh Yên Ngựa, điểm kết của hành trình đã xuất hiện. Đội nào sẽ trở thành đội chiến thắng trong trận chiến cuối cùng của show thực tế Chiến Binh Thế Hệ Mới, giành giải thưởng 100 triệu đồng? Đón xem tập 10 phát sóng vào 20h30 ngày 31/10/2018 trên Yeah1 TV.

TEASER tập 10 Chiến Binh Thế Hệ Mới

Được tổ chức bởi nhãn hàng nước tăng lực Warrior, với thông điệp “Bùng nổ năng lượng chiến binh”, show thực tế Chiến binh thế hệ mới hứa hẹn là hành trình thách thức dành cho các bạn trẻ. Bên cạnh thể lực, chương trình còn chú trọng vào trí óc thông qua những kiến thức, vốn sống, sự tiếp thu cũng như kỹ năng sinh tồn và tinh thần đồng đội của từng thí sinh.

Độc giả đón xem hành trình bùng nổ năng lượng của những chiến binh trên kênh Yeah1TV vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên Yeah1TV (VTVCab17) và 21h cùng ngày trên kênh youtube Yeah1TV, chiếu lại vào thứ sáu lúc 15, chủ nhật 9h trên Yeah1TV. Xem lại chương trình tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm