Từng úp trọn bánh kem vào mặt khiến Lê Thiện Hiếu nổi giận, Tia Hải Châu lại nhận lại điều bất ngờ này trong ngày sinh nhật

Vixx, Theo Helino 08:49 26/08/2019

Lê Thiện Hiếu tổ chức sinh nhật cho bạn gái, rút kinh nghiệm, cặp đôi "vui thôi, không vui quá" giống như dịp kỉ niệm 800 ngày yêu.

Sau khi công khai chuyện tình cảm giấu kín hơn 2 năm, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu ngày càng thoải mái xuất hiện chung, dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào. Mới đây trong dịp đi diễn Hà Nội, Lê Hiện Hiếu đã thực hiện một điều bất ngờ cho bạn gái. Khi đang họp fan với FC thủ đô, chàng ca sĩ này đi ra ngoài, mang theo chiếc bánh sinh nhật và hát mừng tuổi mới Tia Hải Châu. Người hâm mộ được dịp hò reo, cổ vũ nồng nhiệt.

Từng úp trọn bánh kem vào mặt khiến Lê Thiện Hiếu nổi giận, Tia Hải Châu lại nhận lại điều bất ngờ này trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Lê Thiện Hiếu tổ chức sinh nhật cho bạn gái.

Từng úp trọn bánh kem vào mặt khiến Lê Thiện Hiếu nổi giận, Tia Hải Châu lại nhận lại điều bất ngờ này trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.
Từng úp trọn bánh kem vào mặt khiến Lê Thiện Hiếu nổi giận, Tia Hải Châu lại nhận lại điều bất ngờ này trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.

Rút kinh nghiệm, cặp đôi "vui thôi, không vui quá".

Trước đó vào ngày 14/7, cặp đôi kỉ niệm 800 ngàu yêu. Để đánh dấu cột mốc đặc biệt này, cả hai không chỉ cùng nhau đi ăn mà tại nhà hàng, Tia Hải Châu còn bí mật chuẩn bị bánh kem nhằm tạo bất ngờ cho Lê Thiện Hiếu. Dù rất hạnh phúc trước tình cảm của bạn gái nhưng chưa kịp vui quá lâu, Lê Thiện Hiếu đã bị Tia Hải Châu "lầy lội" úp cả chiếc bánh kem vào mặt. Trò đùa này khiến giọng ca "Ông bà anh" lập tức đứng dậy ra về và khá giận giữ nói: "Quá đủ cho buổi tối hôm nay rồi. Tự về. Mặt này không đi đâu được hết nữa". Mặc dù Tia Hải Châu bày tỏ sự hối lỗi và liên tục gọi điện năn nỉ Lê Thiện Hiếu quay lại chở cô về nhưng anh vẫn nhất quyết từ chối.

Clip: Tia Hải Châu bất ngờ kỷ niệm 800 ngày yêu nhưng lại bị Lê Thiện Hiếu giận dỗi bỏ về

Clip này sau khi được chia sẻ đã khiến bạn bè, khán giả của cặp đôi chú ý. Tuy nhiên với Lê Thiện Hiếu, anh khẳng định trò đùa này khiến anh dễ giận vì: "Thử mặc đẹp đẽ đi ăn đi chơi xong tự nhiên bị ụp nguyên ổ bánh kem vô mặt coi bực không?". Song cặp đôi vẫn làm lành và đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc bên nhau.

Từng úp trọn bánh kem vào mặt khiến Lê Thiện Hiếu nổi giận, Tia Hải Châu lại nhận lại điều bất ngờ này trong ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Từng úp trọn bánh kem vào mặt khiến Lê Thiện Hiếu nổi giận, Tia Hải Châu lại nhận lại điều bất ngờ này trong ngày sinh nhật - Ảnh 6.

Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu có hơn 2 năm yêu nhau. Khi công khai mối quan hệ tình cảm, Lê Thiện Hiếu đã phát hành một ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện để dành tặng bạn gái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm