Tung trailer siêu anh hùng mà toàn đi phá hoại, "The Boys" nên được gọi là "Về Nhà Đi Con"?

Thu Trang, Theo Helino 05:41 19/06/2019

Series "The Boys" sắp lên sóng của Amazon khiến các fan phấn khích vì khai thác khía cạnh “đen tối, đẫm máu” hoàn toàn mới của các siêu anh hùng.

Ngày 18/6, Amazon Prime “thả xích” trailer chính thức đầu tiên của series phim The Boys. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Garth EnnisDarick Robertson, The Boys được đông đảo fan của dòng phim siêu anh hùng trông đợi.

Trailer The Boys (Amazon Prime 2019)

“Siêu anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại” – Đó là triết lý được các phim bom tấn của Marvel hay DC mang đến cho khán giả. Siêu anh hùng luôn xuất hiện “ngầu lòi”, đạo đức “chói lóa”, mang đến hòa bình, hạnh phúc ấm no muôn nơi. Nhưng sẽ thế nào nếu chính siêu anh hùng là những người... khiến thế giới tồi tệ hơn.

Tung trailer siêu anh hùng mà toàn đi phá hoại, The Boys nên được gọi là Về Nhà Đi Con? - Ảnh 2.

Phim lấy bối cảnh thế giới bị thống trị bởi các nhóm siêu anh hùng, trong đó nổi bật là The Seven. Sở hữu sức mạnh vượt trội, The Seven tin rằng mình đứng trên đỉnh thế giới, có thể làm bất cứ chuyện gì mà không sợ bị ai chống đối. Chính sự liều lĩnh của họ đã khiến nhân loại bao phen lâm nguy.

Tung trailer siêu anh hùng mà toàn đi phá hoại, The Boys nên được gọi là Về Nhà Đi Con? - Ảnh 5.

Trước sự lộng hành của The Seven, CIA quyết định lập nên biệt đội đặc biệt mang tên The Boys. The Boys lãnh trách nhiệm theo sát các siêu anh hùng, can thiệp nếu họ gây ra chuyện xấu. Đương nhiên, The Seven chẳng hề hài lòng với chuyện này.

Tung trailer siêu anh hùng mà toàn đi phá hoại, The Boys nên được gọi là Về Nhà Đi Con? - Ảnh 7.

Trông quen quen đúng không? Tạo hình The Seven lấy cảm hứng chính từ Justice League đó!

Tung trailer siêu anh hùng mà toàn đi phá hoại, The Boys nên được gọi là Về Nhà Đi Con? - Ảnh 8.

Nhìn qua suýt tưởng Superman nhưng không phải đâu nhé!

Cap sẽ không thích siêu anh hùng "nói tục" này!

Ngay từ trailer, The Boys đã khiến khán giả giật mình bởi hàng loạt cảnh hành động mãn nhãn, “máu me” mang hơi hướng phong cách “Deadpool” hay thanh niên yêu chó “John Wick”. Nhiều fan hào hứng bình luận: “Mình hơi bị bất ngờ. Phim này coi thế mà cũng được đấy”, “Marvel và DC không thích điều này”, “Cuối cùng thì cũng có một phim như thế này. Tui phát chán với mấy phim siêu anh hùng hoàn mỹ chuẩn mực rồi!”...Karl Urban – ngôi sao của The Lord of the RingsStar Trek sẽ đóng chính trong The Boys.

Tung trailer siêu anh hùng mà toàn đi phá hoại, The Boys nên được gọi là Về Nhà Đi Con? - Ảnh 10.

Karl Urban – ngôi sao của The Lord of the Rings và Star Trek sẽ đóng chính trong The Boys.

The Boys gồm 8 tập, dự kiến ​​ra mắt ngày 26 tháng 7 năm 2019 trên Amazon Prime. Phim có sự tham gia của Karl Urban, Elizabeth Shue, Karen Fukuhara, Laz Alonso, Tomer Kapon...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14