Tiệc đóng máy "Về Nhà Đi Con": Bảo Hân vừa khóc vừa cười không hiểu là đang ở trong trạng thái gì

Paul, Theo Helino 23:58 18/06/2019

Trạng thái của Bảo Hân trong buổi tối đóng máy phim "Về Nhà Đi Con" thực sự gây khó hiểu.

Cuối cùng thì chặng đường ba tháng thực hiện bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con đã kết thúc. Đoàn phim kỉ niệm ngày này bằng một bữa tiệc đơn giản nhưng cực kỳ ấm cúng, ai cũng bồi hồi cảm động nhưng chỉ riêng có cô nàng Bảo Hân là biểu hiện cảm xúc cực kì... phức tạp. Mới vừa phút trước đang khóc lóc ngon lành, một giây sau đã cười ngay được. Thật không thể hiểu nổi cô nàng đang vui hay đang buồn.

Những cảm xúc khó hiểu của Bảo Hân trong bữa tiệc kết máy "Về Nhà Đi Con"

Không biết là cảm xúc cụ thể của Bảo Hân trong buổi tiệc đóng máy Về Nhà Đi Con của cô nàng ra sao, và sau khi cả đoàn chia tay nhau, lúc về đến ngôi nhà thực sự của mình ngoài đời, cô bạn sẽ thấy như thế nào nhưng những biểu cảm của Bảo Hân trong đoạn video chia sẻ về bữa tiệc đóng máy của Bảo Hân thực sự... khó đỡ.

Vừa hô đóng máy, Bảo Hân liền vỡ òa trong nước mắt, nhưng ngay khi được chị Thu Quỳnh ôm cho một cái an ủi, cô nàng... tỉnh bơ luôn. Sau đó, Bảo Hân lại chuyển ngay sang tình trạng khóc lóc trở lại khi chuyên viên âm thanh đến tháo micro siêu nhỏ ra cho cô nàng. Vừa mới bồi hồi ôm anh chàng chuyên viên xong, khi thấy một nhóm diễn viên đang chụp hình kỉ niệm, Hân liền lao vào chụp ké với vẻ mặt tươi như hoa và chẳng hề có lấy chút buồn vương nào trên mi mắt.

Vừa mới khóc xong đã tạo dáng đáng yêu được ngay.

Tương tự, trong suốt cả đoạn video 10 phút của bữa tiệc đóng máy, Bảo Hân di chuyển qua lại một cách khó hiểu giữa hai trạng thái khóc và cười.

Bảo Hân liên tục chuyển qua lại giữa những biểu cảm khó đỡ, lẫn lộn đâu đó giữa khóc và cười.

Có một cách để lý giải trạng thái này của cô nàng. Đó là Bảo Hân lúc này đang bị... trộn lẫn giữa hai cảm xúc khác nhau. Đầu tiên là cô bạn đang rất mừng, có lẽ là vì chặng đường dài của cả đoàn phim giờ đây đã kết thúc với thành quả tốt đẹp đó là được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Đồng thời, cô nàng cũng buồn lắm vì sau này không còn được ngày ngày lên đoàn phim gặp lại những gương mặt quen thuộc suốt ba tháng trời bên nhau nữa. Cả hai cảm xúc đều rất mạnh mẽ và lẫn lộn dẫn đến chuyện cô nàng cũng bị... lẫn lộn theo. Là một diễn viên, Bảo Hân còn cách nào khác đâu ngoài việc thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài. Hoặc đơn giản chỉ là cô nàng đang... làm trò để trêu chọc mọi người như thường lệ.

Vừa mới cười đấy đã lăn ra khóc ôm chầm lấy đạo diễn Danh Dũng.

Một khoảnh khắc vừa cảm động vừa hạnh phúc đối với cả đoàn phim, có lẽ không riêng gì với Bảo Hân. Thôi thì cả đoàn phim đã có một chặng đường tốt đẹp đi cùng nhau, và nó sẽ trở thành kí ức cũng quý giá không kém cạnh trong lòng mỗi thành viên trong đoàn. Mọi người rồi sẽ không quên được những giây phút vui buồn với Bảo Hân đâu, nên cô nàng hãy vui lên nhé!

Về Nhà Đi Con thế là đã đóng máy, kết thúc quá trình quay phim. Hiện tại, đoàn phim sẽ tiếp tục chuyển sang giai đoạn hậu kì để hoàn tất nốt những phần còn lại của phim, rồi còn phát sóng cho kịp tiến độ. Công việc của các diễn viên đã xong, nhưng của các kỹ thuật viên hậu kì thì vẫn chưa đâu!

Bộ phim truyền hình đang được khán giả cực kì yêu mến này vẫn sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1. Cùng đón xem nhé!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Bảo Hân đang vui hay buồn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm