Tung thính phần 2, trailer "Bà 5 Bống" trở lại với dàn diễn viên khách mời siêu "khủng"

Paul, Theo Helino 22:02 26/07/2019

Web drama "Bà 5 Bống" trở lại phần hai với dàn diễn viên "khủng", toàn những gương mặt đình đám như Jun Phạm, Gil Lê v.v...

Sau một thời gian vắng bóng, web drama Bà 5 Bống do Duy Khánh thực hiện đã trở lại. Lần này, nam diễn viên - nhà sản xuất mang đến cho khán giả một dàn diễn viên chính, phụ lẫn khách mời đều là những cái tên đình đám.

Trong đoạn trailer vừa được tung ra, ngoài những gương mặt quen thuộc từ phần một, nay trở lại gồm: Jang Mi, Quang Trung, Cris Devil, POM, Lê Giang, Phở Đặc Biệt v.v... thì phần hai, khán giả được diện kiến thêm các gương mặt hot là Khả Như, Jun Phạm, Gil Lê.

"Bà 5 Bống" phần hai trở lại với những gương mặt quen thuộc từ phần 1.

Đối với ba gương mặt mới trong phần hai của Bà 5 Bống, thì vai trò của Khả Như có lẽ là quan trọng nhất. Cô nàng sắm vai một người phụ nữ bí ẩn, xuất hiện ở đầu trailer và tuyên bố rằng nhà hàng "Bà 5 Bống" thực ra thuộc về mẹ cô. Và Bà Năm (Duy Khánh) là người ngày xưa, đã đánh cắp thương hiệu này từ tay gia đình Khả Như. Trước cáo buộc này, người mạnh miệng, lắm lý lẽ như bà Năm bỗng dưng chẳng nói được gì, mà chỉ ngậm ngùi chấp nhận bị mọi người xung quanh sỉ vả, gọi bà là "đạo chích".

Tung thính phần 2, trailer Bà 5 Bống trở lại với dàn diễn viên khách mời siêu khủng - Ảnh 2.

Khả Như tuyên bố, nhà hàng "Bà 5 Bống" thực ra là do bà Năm đánh cắp từ mẹ cô.

Nhân vật của Jun Phạm có lẽ giống một vai khách mời hơn. Trong phim, Jun hóa thân thành anh chàng... bán cá, làm việc tại cửa hàng của Lê Giang. Trong đoạn trailer, nhân vật của Jun tỏ ra kỳ thị bà Năm thấy rõ. Vì bà đang bị mang danh là "kẻ trộm" nên tiệm cá nhà bà Giang không muốn giao du, buôn bán gì với bà Năm nữa.

Tung thính phần 2, trailer Bà 5 Bống trở lại với dàn diễn viên khách mời siêu khủng - Ảnh 3.

Ngược lại, vai diễn của Gil Lê có lẽ là vai cameo, khách mời thoáng qua. Gil chỉ xuất hiện trong một phân đoạn hài hước ngắn gọn giữa hai mẹ con bà Năm và cô con gái của mình. Khi hai người tranh cãi về cách đối xử chuẩn mực với Gil Lê. Có lẽ, bà Năm - người không quan tâm đến nghệ sĩ, chỉ muốn đối xử với Gil như một người thường và không công nhận danh tiếng của Gil. Ngược lại, Jang Mi khẳng định rằng Gil là một ca sĩ rất nổi tiếng và có nhiều fan hâm mộ.

Tung thính phần 2, trailer Bà 5 Bống trở lại với dàn diễn viên khách mời siêu khủng - Ảnh 4.

Có thể thấy, phần hai của Bà 5 Bống sẽ xoay quanh thương hiệu nổi tiếng của nhà hàng chuyên về những món ăn truyền thống Việt Nam, đặc biệt là món cá bống. Khả Như sẽ trở thành phản diện trong phần phim với một vai diễn sắc sảo, tự tin và thần thái tới mức lấn át bà Năm vốn hung dữ và lắm điều.

Trailer phần 2 "Bà 5 Bống"

Liệu những tai họa gì sẽ tìm đến với gia đình của bà Năm? Hãy cùng chờ đón phim lên sóng vào ngày 02/08 sắp tới trên Youtube.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày