Từng "rất hot" với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có bùng nổ?

Kiwi, Theo Helino 08:32 08/07/2019

Trường An 12 Canh Giờ và Trần Tình Lệnh đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn chưa lâu, Thân Ái Nhiệt Ái của Dương Tử đã ấn định ngày lên sóng, tham gia vào đại chiến chảo lửa những bộ phim hot của năm.

Thị trường phim Hoa Ngữ mùa hè luôn là mảnh đất màu mỡ để tạo nên những cú bùng nổ của năm. Bên cạnh phim Hong Kong và bom tấn Hollywood đang hoạt động mạnh mẽ, điện ảnh Trung Quốc Đại Lục cũng không hề tụt lại phía sau. Thông thường, những bộ phim truyền hình cùng dàn diễn viên sáng được phát hành vào mùa hè sẽ rất dễ dàng trở thành bộ phim hot của năm.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 1.

Trường An 12 Canh Giờ do Dịch Dương Thiên Tỉ và Lôi Giai Âm đang là bộ phim được đông đảo khán giả theo dõi

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 2.

Trần Tình Lệnh do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường phim hè

Năm 2018, bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương được phát sóng vào tháng 8 đã trở thành bộ phim hot của năm. Dàn diễn viên Đặng Luân, Dương TửLa Vân Hi cũng từ đó vụt sáng, trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, mở đường cho chuỗi sự nghiệp thành công sau này. Cũng trở lại vào mùa hè, Dương Tử tái xuất màn ảnh nhỏ cùng bộ phim Thân Ái Nhiệt Ái ấn định ngày lên sóng vào 9/7 sắp tới đây. Bộ phim được phát sóng đồng thời trên 2 đài truyền hình Đông Phương và Đài truyền hình Chiết Giang, cùng 2 trang mạng iQIYI và Tencent.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 3.

Hương Mật Tựa Khói Sương gây sốt năm 2018

1. Được phát sóng trên hai đài truyền hình lớn

Năm 2018, bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương được chiếu trên đài Giang Tô, thu về lợi nhuận khủng, bỏ xa các đài truyền hình khác. Bộ phim huyền huyễn với nội dung hấp dẫn cùng với diễn xuất tốt của Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi cùng lưu lượng mà cả 3 diễn viên có, Hương Mật Tựa Khói Sương nhanh chóng trở thành bộ phim hot nhất năm 2018, danh tiếng đài Giang Tô cũng trở nên cao vùn vụt.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 4.

Dánh tiếng của đài Giang Tô cùng dàn diễn viên Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi tăng cao vùn vụt sau Hương Mật Tựa Khói Sương

Đài truyền hình Đông Phương và Đài truyền hình Chiết Giang cũng rất có duyên với nhau. Cả 2 đài đều phát sóng bộ phim Cùng Cha Đi Du Học và thu về được thành công nhất định. Hiện tại lại ước hẹn cùng phát sóng Thân Ái Nhiệt Ái. Xem ra cả 2 đài truyền hình đang bắt tay hợp tác cùng phát triển truyền thông. Nếu như Thân Ái Nhiệt Ái làm nên chuyện, danh tiếng và chỉ số truyền thông của cả 2 đài cũng tăng vùn vụt theo.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 5.

Cùng Cha Đi Du Học là bộ phim được đài Đông Phương và Chiết Giang hợp tác lăng xê

2. Thân Ái Nhiệt Ái có nội dung hấp dẫn

Nếu có một bộ phim truyền hình vào mùa hè, nó sẽ có lợi cho sự phát triển tiếp theo của diễn viên. Thân Ái Nhiệt Ái là một bộ phim tình cảm, nhưng nó hoàn toàn khác khác với những bộ phim tình cảm thông thường. Nếu ở các bộ phim tình cảm, nam chính theo đuổi nữ chính, thì Thân Ái Nhiệt Ái lại ngược lại, cốt truyện là nữ theo đuổi nam, vô cùng kịch tính. Thân Ái Nhiệt Ái tên cũ là Cá Mực Hầm Mật. Nghe tên ngỡ bộ phim sẽ liên quan đến ẩm thực, nhưng hoàn toàn không, bộ phim là mang đến dư vị tình ngọt ngào cho khán giả.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 6.

Thân Ái Nhiệt Ái sẽ là màn theo đuổi nam chính của Dương Tử

Vào ngày 6 tháng 7 vừa qua, Thân Ái Nhiệt Ái đã tung poster và trailer trước khi phát sóng. Từ nội dung đến hình ảnh đều cho thấy, đây là bộ phim ngọt ngào đến cùng cực, phù hợp thị hiếu của phái nữ, và dự kiến rating phim cũng sẽ cao ổn định.

Trailer phim Thân Ái Nhiệt Ái

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 8.

Poster ngập tràn ngọt ngào của cặp đôi chính

Thân Ái Nhiệt Ái được chuyển thể từ tác phẩm Cá Mực Hầm Mật của nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo. Cuốn tiểu thuyết chỉ gồm 24 chương nhưng được chuyển thể thành phim truyền hình 44 tập, cũng cho thấy kịch bản được thêm sẽ khá nhiều, trong phim cũng sẽ giải thích những yếu tố mà ở tiểu thuyết chưa giải thích hết.

Bộ phim hoàn toàn không theo motip "tổng tài bá đạo yêu ta" mà lật ngược thành motip "ta theo đuổi tổng tài bá đạo". Giữa hai người chắc chắn sẽ nảy sinh những mâu thuẫn, ngọt ngào lấn át mâu thuẫn hay mâu thuẫn lấn át ngọt ngào, cái này còn phải xem biên kịch thích thế nào.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 9.

Hình ảnh chibi ngọt ngào của Dương Tử và Lý Hiện được đăng tải trên weibo phim

Cá Mực Hầm Mật nguyên tác là tiểu thuyết dành cho phái nữ, cho nên khi chuyển thể thành phim cũng sẽ không có nhiều thay đổi quá lớn.

3. Dàn diễn viên chất lượng

Thân Ái Nhiệt Ái do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính. Trong phim, Lý Hiện hóa thân thành chàng trai Hàn Thương Ngôn có IQ và EQ vô cùng cao, nhưng cũng vì thế mà thường xa lánh nữ nhân. Hàn Thương Ngôn là một hot boy làng game chuyên nghiệp, muốn dẫn dắt đoàn đội của mình giành lấy vinh quang mang về cho đất nước. Dương Tử hóa thân thành Đồng Niên, một cô nàng có tiếng tăm trong giới cover nhạc. Cô nàng vừa gặp đã trúng tiếng sét ái tình với Hàn Thương Ngôn, nhanh chóng xác định mục tiêu, theo đuổi chàng trai lạnh lùng này.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 10.

Dương Tử hóa thành cô nàng có tiếng tăm trong giới cover nhạc

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 11.

Lý Hiện hóa hotboy làng game chuyên nghiệp

Bên cạnh Lý Hiện và Dương Tử, Thân Ái Nhiệt Ái còn có sự xuất hiện của nam thần học đường "Giang Thần" – Hồ Nhất Thiên, cùng các diễn viên nam thanh nữ tú khác.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 12.

Hotboy "Giang Thần" - Hồ Nhất Thiên trong vai game thủ chuyên nghiệp

4. Điểm sáng Dương Tử

Diễn xuất của Dương Tử trước giờ vẫn được coi trọng, tuy chưa phải thuộc dạng xuất sắc nhưng linh hoạt, sống động. Hơn nữa, từ sau Hương Mật Tựa Khói Sương, lưu lượng fan của cô nàng cũng tăng nhanh đáng kể, là một diễn viên trẻ triển vọng trong miền đất hứa bảo toàn rating.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 13.

Nàng Cẩm Mịch mùa hè năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Cô nàng đã chứng minh năng lực phim cổ trang của mình, vì vậy, lần trở lại với bộ phim tình cảm thanh xuân hiện đại này, cũng sẽ là một bước tiến lớn trong diễn xuất của Dương Tử.

Từng rất hot với Hương Mật Tựa Khói Sương, lần trở lại này Dương Tử có thành công như mong đợi? - Ảnh 14.

Vẻ đẹp ngọt ngào sẽ được Dương Tử tái hiện trong Thân Ái Nhiệt Ái

Vì vậy, trong lần trở lại cùng với Thân Ái Nhiệt Ái, cả Dương Tử và bộ phim đều được xem trọng, ký thác kỳ vọng lớn sẽ làm nên chuyện trong năm 2019 này.

Liệu với những điều nêu trên Dương Tử cùng Thân Ái Nhiệt Ái có tạo nên cơn sốt của năm như Hương Mật Tựa Khói Sương đã từng? Thân Ái Nhiệt Ái sẽ được lên sóng vào tối 9/7 trên đài Đông Phương và Chiết Giang, đồng thời phát sóng trực tuyến trên 2 trang mạng Iqiyi và Tencent.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Dương Tử sẽ trở lại thành công trong mùa hè này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14