Từng ở thuê, cô gái Long An nghe lời bạn trai lên mạng buôn bán giờ tậu nhà ở trung tâm TP.HCM

S.A, Theo Phụ nữ số 07:10 13/01/2024

Cô cho biết chính bạn trai là người đã định hướng và ủng hộ mình đến với nghề KOC.

Cách đây không lâu, Phương Oanh Daily (Lê Phương Oanh, sinh năm 1998, đến từ Long An) đã chính thức trở thành Quán quân KOC VIETNAM mùa 2. Nhân dịp này cô đã có những chia sẻ đáng chú ý, đặc biệt là cột mốc mua được nhà ở TP.HCM.

Từng ở thuê, cô gái Long An nghe lời bạn trai lên mạng buôn bán giờ tậu nhà ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 1.

Phương Oanh cho biết mình sinh ra và lớn lên ở Long An. Khi lên TP.HCM đi học và đi làm, cô nàng cũng phải ở nhà thuê giống như bạn bè đồng trang lứa. Sau đó với sự định hướng và hỗ trợ của bạn trai, Oanh bắt đầu bước vào nghề KOC.

“Bạn trai ủng hộ, đưa mình vào nghề và là người đầu tiên hướng dẫn cho mình làm những clip review đồ ăn. Bạn trai cũng là người nói mình nên tập livestream dần để tiếp cận được thêm với những người xem của mình. Có thể nói, bạn chính là người định hướng, định hình phong cách của Oanh cho đến hiện tại” - Oanh chia sẻ.

Từng ở thuê, cô gái Long An nghe lời bạn trai lên mạng buôn bán giờ tậu nhà ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 2.

Phương Oanh và bạn trai

Thời gian đầu khi mới livestream, Phương Oanh cũng khá chật vật vì câu chuyện mắt xem. Lúc đó cô chỉ có 3 người xem là ba mẹ và nhỏ bạn thân nên đã rất nản lòng, nhiều lần muốn từ bỏ để quay lại với công việc văn phòng.

Tuy nhiên trong suốt hành trình của mình, Quán quân KOC VIETNAM luôn có sự đồng hành của người yêu, giúp cô “cảm thấy an tâm hơn, vững tinh thần hơn nhiều vì có người hiểu và chia sẻ cùng mình từ cuộc sống đến công việc”. Thời gian Phương Oanh thi KOC VIETNAM, anh chàng cũng luôn ở phía sau hỗ trợ để cô nàng có thể dành toàn tâm toàn ý cho mỗi phần thi. Hiện tại, cặp đôi đã bên nhau được 4 năm.

Cũng chính nhờ sự đồng hành này mà Oanh đã đạt được những thành tựu nhất định trong công việc và cuộc sống. Cô tiết lộ trong năm 2023 vừa qua, mình đã mua được nhà: “Nghề KOC cực có cực nhưng nói thật, mình cũng đổi lại được nhiều ‘hiện kim’. Hiện mình đã có một căn nhà ở trung tâm thành phố. Trộm vía nha, vậy là sau những sự chăm chỉ của bản thân mình cũng có thể gặt hái được một xíu thành tựu riêng”.

Từng ở thuê, cô gái Long An nghe lời bạn trai lên mạng buôn bán giờ tậu nhà ở trung tâm TP.HCM - Ảnh 3.

Phương Oanh Daily tại KOC VIETNAM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày