Từng nói không muốn sinh con, nữ ca sĩ Vbiz bất ngờ xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 22:56 08/03/2023

Đúng dịp 8/3, ca sĩ MiA đã khoe bụng to rõ để thông báo lên thiên chức mới.

MiA là nữ ca sĩ quen thuộc theo đuổi dòng nhạc trẻ, cô từng tham gia chương trình Gương mặt thân quen, The Remix và để lại ấn tượng đặc biệt cho khán giả. Năm 2019, MiA thông báo kết hôn với chồng doanh nhân kém tuổi tên Triệu Vương. Vài năm gần đây, MiA hạn chế ca hát để dành thời gian vun đắp tình cảm với ông xã.

Đến trưa 8/3, MiA cùng xác nhận chuẩn bị có thêm thành viên mới, đây là món quà đặc biệt và thiêng liêng nhất của cả hai trong dịp này. MiA cho biết đang trong giai đoạn cuối thai kì, sẽ "vỡ chum" vào tháng sau. Mẹ bầu tranh thủ khoe những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm và tình tứ bên ông xã để đánh dấu cột mốc mới của gia đình. Nhiều người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến MiA và Triệu Vương.

Từng nói không muốn sinh con, nữ ca sĩ Vbiz bất ngờ xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 2.

MiA và chồng chuẩn bị có thành viên mới sau 5 năm kết hôn

Từng nói không muốn sinh con, nữ ca sĩ Vbiz bất ngờ xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 3.

Mẹ bầu vẫn giữ nhan sắc mặn mà, gợi cảm trong tháng cuối thai kì

Vào tháng 8/2020, MiA từng chia sẻ về việc không muốn có con sau khi kết hôn, nữ ca sĩ nói: "Khi có con thì mọi thứ đều phải vì con, lúc đó tôi sẽ không còn nhiều thời gian. Cứ nghĩ như vậy khiến tôi cảm thấy tiếc nuối thanh xuân của mình. Nhiều lần tôi nói với chồng dù biết điều này sẽ làm anh ấy cảm thấy tổn thương, nhưng nếu như tôi được sống ở nước ngoài hay ở một nơi nào đó không bị áp lực chuyện phải sinh con thì tôi sẽ không sinh con. Tôi nguyện cả cuộc đời sẽ không sinh con. Tôi không biết suy nghĩ của mình có bất thường hay không nhưng tôi không hề muốn sinh con".

Mặc dù buồn vì quyết định của vợ nhưng Triệu Vương tôn trọng và muốn bà xã thoải mái sau khi kết hôn. Trên sóng truyền hình, ông xã của MiA khẳng định sẽ cố gắng có những hành động thiết thực để dần dần thay đổi suy nghĩ của vợ.

Nữ ca sĩ cũng cảm thấy có lỗi với Triệu Vương về vấn đề sinh con nên tự hứa với bản thân sẽ cố gắng chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho mọi thứ trong tương lai. Và đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã sẵn sàng cho cuộc sống có thêm thành viên nhí.

Từng nói không muốn sinh con, nữ ca sĩ Vbiz bất ngờ xác nhận đã mang thai nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 4.

Sau thời gian dài chuẩn bị, cặp đôi đã sẵn sàng để làm bố mẹ bỉm trong tương lai

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm