Nữ trainee là "át chủ bài" rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut "hụt" đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 10/07/2020

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi nữ trainee này không thể góp mặt trong đội hình nhóm nữ mới của SM dù cô vô cùng nổi tiếng.

Người hâm mộ dàn nghệ sĩ SM hẳn không còn xa lạ với Lami khi cô từng là 1 trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất công ty này. Lami tên thật là Kim Sungkyung, sinh ngày 3/3/2003. Cô gia nhập SM Entertainment vào tháng 12/2013 và là thành viên của SMROOKIES - dự án gồm các gương mặt trainee tiêu biểu.

Khi được giới thiệu trong SMROOKIES, Lami còn nhỏ tuổi nhưng đã gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, toát ra khí chất "chuẩn" SM. Cô nàng sinh năm 2003 được coi là "át chủ bài" trong nhóm nữ mới của công ty, thậm chí cư dân mạng còn kì vọng Lami sẽ trở thành visual thế hệ mới, nối tiếp các đàn chị đình đám.

Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 1.

Lami là thực tập sinh không còn xa lạ với các fan của SM Entertainment

Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 2.

Lami chụp ảnh chung với Tiffany (SNSD)

Lami xinh đẹp từ nhỏ, cư dân mạng nhận xét đường nét trên gương mặt cô chuẩn "gu" của SM

Trong thời gian thực tập, Lami và 1 số trainee của SMROOKIES còn làm cameo trong MV debut của Red Velvet là "Happiness". Điều này càng khiến nhiều người tin rằng thực tập sinh này đã chắc suất debut tại SM.

Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 4.

Lami và các thực tập sinh xuất hiện trong MV "Happiness"

MV "Happiness" – Red Velvet

Thế nhưng mặc cho fan chờ đợi nhiều năm, SM vẫn không công bố kế hoạch ra mắt nhóm nữ. Đến tháng 2/2020, người hâm mộ lại càng bất ngờ khi Lami bị xóa tên khỏi trang SMROOKIES trên Naver. Dù SM không đưa ra thông báo nhưng với việc Lami lập Instagram cá nhân trong khi trainee thường không được sử dụng mạng xã hội, cô được cho là đã rời khỏi công ty.

Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 6.

Profile của SMROOKIES chỉ còn 2 thực tập sinh là Hina và Ningning

Lami rời SM là cú sốc với nhiều cư dân mạng, nhất là những người mong chờ màn ra mắt của nhóm nữ mới nhà SM (tạm gọi là SR20G). Sự tiếc nuối càng sâu sắc khi ai cũng cho rằng với nhan sắc và danh tiếng của Lami, cô sẽ trở thành gương mặt đại diện của girlgroup sắp ra mắt.

Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 8.
Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 9.
Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 10.
Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 11.
Nữ trainee là át chủ bài rời SM, Knet tiếc nuối vì girlgroup sắp debut hụt đi visual xinh như Irene và Nayeon kết hợp - Ảnh 12.

Visual "lồng lộn" của Lami khi trưởng thành

Trên các diễn đàn Hàn Quốc, nhan sắc của Lami khi còn nhỏ đã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. 1 số người nghĩ rằng cô có vẻ đẹp kết hợp giữa Irene (Red Velvet) và Nayeon (TWICE), thậm chí cho là giống với … Jisoo (BLACKPINK).

Lami được cho là sự kết hợp nét đẹp của 3 nữ thần đình đám của Big 3 là Nayeon (TWICE), Irene (Red Velvet) và Jisoo (BLACKPINK).

Nhiều netizen cũng thắc mắc về kế hoạch tương lai của Lami vì dù cô không còn là thực tập sinh của SM nhưng với visual và danh tiếng, nàng cựu trainee vẫn có cơ hội debut ở các công ty khác. Tuy nhiên đến nay không ai biết liệu cô nàng sinh năm 2003 có tiếp tục theo đuổi ước mơ làm thần tượng nữa hay không.

Knet bình luận:

- "Xinh thật đó… Bạn này có khí chất của SM nè".

- "Nhìn như Nayeon và Irene kết hợp. Đẹp gái quá đi mất".

- "Ôi, nhìn cứ như Jisoo của BLACKPINK ấy nhỉ".

- "Cô ấy không gia nhập công ty khác sao? Cô bé vẫn còn trẻ, chắc sẽ ra mắt ở nơi khác thôi".

- "Cô ấy xinh quá, nhưng nếu quyết định sống như người bình thường thì có vẻ cũng là lựa chọn tốt".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm