Tung khoảnh khắc đón Trung Thu bên 2 thiên thần nhỏ, Elly Trần nghẹn ngào: "Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy!"

LAM, Theo Helino 14:21 09/09/2019

"Mọi thứ trên đời này đều là hữu hạn. Duy chỉ có người sinh ra con và người con sẽ sinh ra là bất di bất dịch theo năm tháng", Elly Trần xúc động chia sẻ trong tâm thư gửi 2 nhóc tỳ.

Mới đây, Elly Trần vừa tung lên trang cá nhân loạt ảnh đẹp như mơ với những khoảnh khắc ấm áp, tình cảm cùng 2 thiên thần nhỏ chào đón mùa Trung Thu thứ 5 bên nhau. Không chỉ sở hữu nét đẹp con lai, hàng loạt biểu cảm của 2 nhóc tỳ khiến bao người tan chảy, ngẩn ngơ ngắm nhìn. Có thể thấy, Cadie Mộc Trà ngày càng ra dáng tiểu mỹ nhân với nét đẹp trong veo, cậu em Aflie Túc Mạch cũng như soái ca nhí với thần thái chụp ảnh chuyên nghiệp dù chỉ mới hơn 3 tuổi.

Làm mẹ khi còn khá trẻ, Elly Trần chia sẻ vẫn không ngừng cố gắng học hỏi và uốn nắn các con theo cách tốt nhất. Đáng chú ý, bà mẹ 2 con Elly Trần còn gây bất ngờ khi viết 1 tâm thư chia sẻ rằng cô không ngần ngại biến thành "phù thuỷ" để dạy dỗ, bảo vệ con mặc cho các con sẽ ghét mình. Cô viết: "Trang giấy cần viết cẩn trọng nhất chính là trang giấy trắng. Thế nên dẫu mẹ có thể rất hiền như cô Tiên nhưng mẹ cũng không ngại hoá thành mụ phù thuỷ hay 1 con sư tử thực sự nếu như có bất cứ điều gì muốn tổn hại đến các con của mẹ. Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy. Nhưng mẹ thì vẫn thương các con thôi. Nước mắt cứ xuôi dòng. Lá rụng lại về cội. Dù máu có đi muôn phương nhưng rồi máu cũng sẽ chảy về ngôi nhà tuổi thơ với mẹ mà, có phải không?".

Tung khoảnh khắc đón Trung Thu bên 2 thiên thần nhỏ, Elly Trần nghẹn ngào: Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bình yên bên 2 con của Elly Trần

Tung khoảnh khắc đón Trung Thu bên 2 thiên thần nhỏ, Elly Trần nghẹn ngào: Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy! - Ảnh 2.

Mặc dù Cadie Mộc Trà đã hơn 5 tuổi, nhưng Elly Trần vẫn kiên quyết không công khai bố các con trước công chúng

Làm mẹ khi còn khá trẻ, Elly Trần cho biết cô sẵn sàng hoá phù thuỷ hay sư tử để uốn nắn và bảo vệ các con

Elly Trần còn khẳng định tình cảm của mình dành con 2 con, đặc biệt tự hào khi là người truyền cảm hứng: "Mọi thứ trên đời này đều là hữu hạn. Duy chỉ có người sinh ra con và người con sẽ sinh ra là bất di bất dịch theo năm tháng. Năm nay là Tết Đoàn Viên thứ 5 chúng ta có nhau rồi. Thật là tốt khi có các con bên đời, mẹ vẫn luôn nói rằng cuộc đời mẹ tin nhất là tin rằng ông trời thực sự rất công bằng. Cũng thật là tốt vì đến tận bây giờ cả 3 mẹ con mình vẫn là nguồn cảm hứng tích cực của nhiều bà mẹ và nhiều bạn nhỏ khắp nơi nữa".

Tung khoảnh khắc đón Trung Thu bên 2 thiên thần nhỏ, Elly Trần nghẹn ngào: Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy! - Ảnh 4.

Vẻ đẹp như tiểu mỹ nhân của Cadie Mộc Trà

Tung khoảnh khắc đón Trung Thu bên 2 thiên thần nhỏ, Elly Trần nghẹn ngào: Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy! - Ảnh 6.

Thần thái chụp ảnh chuyên nghiệp của Aflie dù chỉ mới hơn 3 tuổi

Tung khoảnh khắc đón Trung Thu bên 2 thiên thần nhỏ, Elly Trần nghẹn ngào: Các con sẽ ghét mẹ nhiều đấy! - Ảnh 8.

Gia đình ấm áp, hạnh phúc của Elly Trần và 2 thiên thần nhỏ trở thành nguồn cảm hứng của nhiều bà mẹ khắp mọi nơi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày