Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của "Nữ hoàng phim 18+" lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk

LT, Theo Helino 12:10 04/03/2019

Dù mới chỉ 17 tuổi nhưng con gái "Nữ hoàng phim 18+" Khâu Thục Trinh đã hứa hẹn sẽ gây sốt nếu gia nhập Cbiz.

Nói về "thế hệ F2" của làng giải trí Hoa ngữ không thể không nhắc tới con gái của Khâu Thục Trinh. Không chỉ là ái nữ của "nữ hoàng phim 18+" vang danh một thời, cô bé có cái tên rất hay - Thẩm Nguyệt - còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp không thua kém gì mẹ. Thậm chí so với các cậu ấm cô chiêu nhà sao Cbiz khác, dung mạo của Thẩm Nguyệt còn nổi trội hơn hẳn.

Tuy chỉ vừa bước sang tuổi 17 nhưng con gái Khâu Thục Trinh đã được săn đón chả hề kém cạnh những ngôi sao nổi tiếng. Vì vậy, cô bé nhận được rất nhiều lời mời gia nhập làng giải trí, nhưng Khâu Thục Trinh luôn từ chối vì chỉ muốn con gái tập trung vào việc học. Tuy nhiên, gần đây cô có vẻ đã đồng ý cho con gái tiến thân vào showbiz. Cụ thể, sau thời gian né tránh truyền thông, đóng cửa trang cá nhân, Thẩm Nguyệt mới đây đã bất ngờ trở lại trên mạng xã hội. Sau đó, loạt ảnh cô bé tự tin sải bước trên sàn catwalk được báo chí rầm rộ đăng tải.

Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 1.
Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 2.

Hình ảnh Thẩm Nguyệt tự tin sải bước trên sàn catwalk được báo chí rầm rộ đăng tải

Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 3.
Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 4.

Con gái Khâu Thục Trinh xinh đẹp và thần thái không hề thua kém bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào

Vào ngày hôm nay (4/3), truyền thông Hong Kong cũng đăng hình ảnh Khâu Thục Trinh ra sân bay tiễn con gái sang Anh tham dự show diễn thời trang

Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 6.

Hai mẹ con mỹ nhân Hong Kong nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của paparazzi

Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 7.

Khi để mặt mộc, Thẩm Nguyệt trở về với nét đẹp xinh xắn, thanh thuần đúng độ tuổi

Mới 17 tuổi, Thẩm Nguyệt đã sở hữu gương mặt xinh chẳng kém sao nữ đình đám Cbiz, thân hình nuột nà mãn nhãn. Ở ngoài đời, Thẩm Nguyệt cũng có gu thời trang ấn tượng, phong cách, xứng đáng là "thế hệ F2" xuất chúng của Cbiz. Mỗi khi xuất hiện giữa chốn đông người, cô bé luôn là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý.

Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 8.
Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 9.
Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 10.
Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 11.
Từng gây sốt vì vừa xinh vừa sexy, con gái 17 tuổi của Nữ hoàng phim 18+ lại thành tâm điểm khi lên sàn catwalk - Ảnh 12.

Con gái Khâu Thục Trinh không chỉ xinh đẹp mà còn có gu thời trang ấn tượng, sexy

Được biết hiện tại, rất nhiều công ty giải trí vẫn đang ráo riết "săn đón" Thẩm Nguyệt. Họ liên tục mời cô bé chụp ảnh, đóng quảng cáo, thậm chí lên kế hoạch "dọn đường" cho con gái Khâu Thục Trinh thuận lợi bước vào showbiz.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm