Con gái Dương Mịch lộ mặt sau khi cha mẹ ly hôn và biểu cảm của cô bé gây chú ý lớn

Nhã An, Theo Helino 10:18 03/03/2019

Xuất hiện cùng bố và bà nội, Tiểu Gạo Nếp - con gái Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng với nụ cười ngọt ngào.

Cuộc ly hôn ồn ào của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến người hâm mộ dồn sự chú ý về phía bé Tiểu Gạo Nếp - cô con gái chung của 2 người. Tiểu Gạo Nếp giờ đây sống cùng bố và ông bà nội tại Hong Kong để tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Lưu Đan - bố của Lưu Khải Uy cho biết, vì cháu gái còn nhỏ nên vẫn chưa hiểu chuyện.

Tết vừa qua, Dương Mịch hứng chịu nhiều chỉ trích vì đã không tới Hong Kong thăm con dù chỉ 1 ngày. Tuy nhiên vừa qua, cánh phóng viên bất ngờ bắt gặp hình ảnh của cô lặng lẽ trở về Hong Kong 1 mình. Nhiều thông tin khẳng định, nữ diễn viên "Bạch Thiển" dành dụm 2 ngày ngắn ngủi để thăm con trong kín đáo.

Con gái Dương Mịch lộ khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi sau khi được mẹ về thăm 2 ngày ngắn ngủi - Ảnh 1.
Con gái Dương Mịch lộ khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi sau khi được mẹ về thăm 2 ngày ngắn ngủi - Ảnh 2.

Sau ít ngày được mẹ tới thăm, chiều hôm qua, cánh phóng viên chụp được hình ảnh bé Tiểu Gạo Nếp cùng bố và bà nội ra ngoài chơi. Dù chỉ với ít khoảnh khắc lọt vào ống kính, song tiểu công chúa nhà Lưu Khải Uy khiến nhiều fan cảm thấy ấm lòng với gương mặt vui tươi, luôn nở nụ cười ngọt ngào. So với những lần xuất hiện trước, dường như Tiểu Gạo Nếp phổng phao hơn khá nhiều.

Con gái Dương Mịch lộ khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi sau khi được mẹ về thăm 2 ngày ngắn ngủi - Ảnh 3.

Hình ảnh Tiểu Gạo Nếp lọt vào ống kính phóng viên

Con gái Dương Mịch lộ khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi sau khi được mẹ về thăm 2 ngày ngắn ngủi - Ảnh 4.

Cô bé ngồi ngoan trong xe đi cùng bố và bà nội

Con gái Dương Mịch lộ khoảnh khắc vui vẻ hiếm hoi sau khi được mẹ về thăm 2 ngày ngắn ngủi - Ảnh 5.

Tiểu Gạo Nếp càng lớn càng đáng yêu. Hình ảnh tươi cười ngọt ngào của cô bé khiến nhiều fan so sánh với Dương Mịch ngày bé

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm