Không phải thăm con gái, Dương Mịch vội vã tới Hong Kong để bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai?

Nhã An, Theo Helino 13:05 02/03/2019

Tuy nhiên, nhiều fan tỏ ra bán tín bán nghi với tin đồn này bởi tính cách của Dương Mịch không phải là người sẽ sớm công khai tin tức động trời như thế giữa lùm xùm chia tay Lưu Khải Uy.

Ngày hôm qua, nhiều trang tin tức đưa tin cánh phóng viên bắt gặp Dương Mịch bí mật trở về Hong Kong một mình. Ngay lập tức, những dòng tít hiện trên các tờ báo lớn đều cho rằng, người đẹp thị phi này tới đây để thăm con gái Tiểu Gạo Nếp. Nhiều fan cũng cảm thấy ấm lòng trước hình ảnh này, bởi đã từ rất lâu rồi, Dương Mịch không hề có tin tức nào liên quan đến con gái.

Không phải thăm con gái, Dương Mịch vội vã tới Hong Kong để bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai? - Ảnh 1.
Không phải thăm con gái, Dương Mịch vội vã tới Hong Kong để bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai? - Ảnh 2.
Không phải thăm con gái, Dương Mịch vội vã tới Hong Kong để bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai? - Ảnh 3.
Không phải thăm con gái, Dương Mịch vội vã tới Hong Kong để bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai? - Ảnh 4.

Hình ảnh Dương Mịch trở về Hong Kong lặng lẽ

Vậy nhưng, trong một diễn biến mới nhất, giới blogger thạo tin xứ Trung đang lan truyền thông tin, mục đính chính của việc Dương Mịch về Hong Kong lần này là để bí mật gặp gỡ Tạ Đình Phong. Thậm chí, nguồn tin còn tiết lộ thêm, vào tháng 3 này, cặp đôi sẽ chính thức công khai hẹn hò. Trước đó, trên mạng cũng đã xuất hiện tin đồn Tạ Đình Phong và Vương Phi đã chia tay nhau, trong tháng 3 sẽ tuyên bố chính thức.

Không phải thăm con gái, Dương Mịch vội vã tới Hong Kong để bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai? - Ảnh 5.

Tin nhắn của 1 blogger thạo tin trong giới cho biết, Dương Mịch và Tạ Đình Phong hiện giờ là 1 cặp, còn cặp Phong - Phi đã chia tay từ trước

Hiện tại, thông tin này vẫn khiến người hâm mộ bán tín bán nghi, bày tỏ thái độ nghi hoặc. Tạ Đình Phong là nam thần tượng trong lòng Dương Mịch bấy lâu nay, giữa hai người từng hợp tác trong 1 số show và sự kiện, tuy nhiên, với tính cách của nàng "Bạch Thiển", rất khó có thể khẳng định cô sẽ công khai tình cảm quá sớm sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy thế này.

Không phải thăm con gái, Dương Mịch vội vã tới Hong Kong để bí mật hẹn hò Tạ Đình Phong, chuẩn bị công khai? - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm