Từng gây sốt trong Công Ty Quái Vật, bé Boo "mất tích" ở phần mới khiến khán giả hụt hẫng, lý do của ekip lại vô cùng cảm động

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:09 08/07/2021

Thông tin bé Boo của hoạt hình Công Ty Quái Vật sẽ không bao giờ trở lại khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Thời điểm ra mắt năm 2001, bộ phim hoạt hình Monsters, Inc. (Công Ty Quái Vật) của Pixar đã khiến khán giả khắp thế giới chao đảo vì sự hài hước, dễ thương. Đặc biệt, nhân vật cô bé Boo đã đốn tim biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, phần phim Monsters, Inc. cũng là lần duy nhất khán giả có thể thấy cô bé Boo. Trong tập phim tiếp theo là Monsters University (Lò Đào Tạo Quái Vật), nhân vật này cũng không xuất hiện. Giờ đây, hãng Disney chính thức cho ra mắt phần phim hậu truyện Monsters At Work (Quái Vật Đi Làm), tuy nhiên vẫn không hề có sự xuất hiện của Boo làm nhiều người hụt hẫng.

Lấy bối cảnh 6 tháng sau sự kiện của bộ phim đầu tiên, Monsters At Work cho thấy 2 anh chàng Sulley và Mike đã được thăng chức ở công ty quái vật. Tuy nhiên, nhân vật chính của loạt phim mới này lại là Tylor Tuskmon - một chàng trai quái vật trẻ có mong muốn làm chuyên viên hù dọa ở công ty. Nội dung của phần phim này sẽ không hề liên quan tới nhân vật Boo - thời điểm này hẳn vẫn còn là một cô bé lẫm chẫm, nói chưa rõ.

Từng gây sốt trong Công Ty Quái Vật, bé Boo mất tích ở phần mới khiến khán giả hụt hẫng, lý do của ekip lại vô cùng cảm động - Ảnh 2.

Giải đáp sự "mất tích" của một trong những nhân vật chính này, nhà sản xuất Bobs Gannaway của Monsters At Work đã hé lộ lý do rất cảm động đằng sau. Theo ông, mối quan hệ giữa Boo và chàng quái vật Sulley là vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. Chính vì thế, ông muốn để người hâm mộ tự tưởng tượng về tương lai của mối quan hệ giữa họ, thay vì viết ra một cái kết cụ thể.

"Tôi và đạo diễn Pete Docter đều đồng ý rằng mối quan hệ giữa Boo và Sulley quý giá đến mức chúng tôi muốn để cho cả thế giới tự nhận định và tưởng tượng. Đây là điều rất quan trọng với chúng tôi. Không phải là chúng tôi không thích Boo hay không muốn cô bé quay trở lại, nhưng mọi thứ quá quý giá để có thể chạm vào. Chúng tôi muốn để nó như bây giờ" - ông nói.

Từng gây sốt trong Công Ty Quái Vật, bé Boo mất tích ở phần mới khiến khán giả hụt hẫng, lý do của ekip lại vô cùng cảm động - Ảnh 3.

Lý do của nhà sản xuất Bobs Gannaway và đạo diễn Pete Docter cũng dễ hiểu và dễ đồng cảm, khi Boo giờ đây đã là một trong những nhân vật đáng yêu và kinh điển nhất của thế giới hoạt hình Pixar. Việc động tới nhân vật này, nếu không khéo léo có thể khiến nhiều khán giả bực tức.

Teaser của Monsters At Work

Mặc dù không còn Boo, loạt phim Monsters At Work vẫn sẽ giữ đúng tinh thần của nguyên tác. Với 4 tập phim ngắn, câu chuyện của bộ phim sẽ giới thiệu khán giả tới những nhân vật mới cũng hài hước và đáng yêu không kém. Monsters At Work đã chính thức ra mắt tập đầu tiên trên hệ thống Disney+ từ ngày 7/7.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm