Từng gây phẫn nộ với phát ngôn gây phẫn nộ trên livestream, ông hoàng drama của Liên Quân bất ngờ nói "đạo lý"

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Số 17:08 07/11/2023

Cựu tuyển thủ đình đám của Liên Quân Mobile có phát ngôn bất ngờ.

Bé Chanh - nam tuyển thủ được biết đến là một trong những tay chơi Liên Quân có kỹ năng hàng đầu quốc tế. Anh được chú ý sau khi gia nhập màu áo GameTV và thể hiện xuất sắc kỹ năng cá nhân ở vị trí đi rừng.

Từng gây phẫn nộ với phát ngôn gây phẫn nộ trên livestream, ông hoàng drama của Liên Quân bất ngờ nói đạo lý - Ảnh 1.

Bé Chanh tên thật là Nguyễn Trần Hữu Trung, sinh năm 1996.

Sau khi giành chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2017 và lọt vào trận chung kết AIC, tưởng chừng như sự nghiệp sẽ tiếp tục thăng hoa, thế nhưng anh chàng này bất ngờ lãnh án do dính tới hoạt động cày thuê. Không tìm được tiếng nói chung với NPH, anh có nhiều động thái đối đầu, khiêu khích, thậm chí gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Cụ thể trong một buổi livestream cuối năm 2020, anh đã có lời miệt thị trò chơi cũ: "Bây giờ ** ** chửi thẳng luôn, Liên Quân là game r**. Ghi âm lại up lên luôn. Được chưa?…Tui chửi vậy cũng không đúng. Thua đống rác nữa. Tội nghiệp cho đống rác. Còn thua đống rác nữa. Vậy nó mới đúng". Chính thái độ vô ơn này của bé Chanh đã gây bức xúc không chỉ với fan Liên Quân nói riêng mà fan game nói chung cũng khó chịu ra mặt.

Từng gây phẫn nộ với phát ngôn gây phẫn nộ trên livestream, ông hoàng drama của Liên Quân bất ngờ nói đạo lý - Ảnh 2.

Sự việc này gây ảnh hưởng lớn đến tên tuổi và uy tín của nam streamer. Tuy nhiên, trong phần bình luận cũng có nhiều người hâm mộ bày tỏ sự "nuối tiếc" cho anh chàng lắm tài nhiều tật này. Bẵng đi một thời gian dài, mới đây, Bé Chanh có phát ngôn bất ngờ: "Thương người đôi lúc sẽ tự hại chính mình, đó là bài học đắt giá nhất mà mình từng học được" đính kèm là khoảnh khắc anh cười rạng rỡ khi vẫn còn thi đấu. Đây là lần hiếm hoi, anh chàng chia sẻ "deep" như vậy trên trang cá nhân của mình.

Từng gây phẫn nộ với phát ngôn gây phẫn nộ trên livestream, ông hoàng drama của Liên Quân bất ngờ nói đạo lý - Ảnh 3.

Người theo dõi lập tức đồn đoán nội dung mà Bé Chanh ẩn ý nhắc đến. Bên cạnh đó, không ít người vẫn chất chứa niềm nuối tiếc cho sự nghiệp của tuyển thủ này.

Từng gây phẫn nộ với phát ngôn gây phẫn nộ trên livestream, ông hoàng drama của Liên Quân bất ngờ nói đạo lý - Ảnh 4.
Từng gây phẫn nộ với phát ngôn gây phẫn nộ trên livestream, ông hoàng drama của Liên Quân bất ngờ nói đạo lý - Ảnh 5.
Từng gây phẫn nộ với phát ngôn gây phẫn nộ trên livestream, ông hoàng drama của Liên Quân bất ngờ nói đạo lý - Ảnh 6.

Trước đó, đầu năm 2022, trên trang Fanpage có dấu tích xanh của mình, Bé Chanh đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Cảm ơn anh em suốt thời gian qua đã theo dõi và ủng hộ tui. Sắp tới Chanh sẽ off một thời gian không hoạt động nữa vì một số lý do nên mong anh em thông cảm. Mọi hoạt động riêng tư sẽ update ở Facebook cá nhân, anh em có thể qua đó add friend chém gió. Chúc anh em nhiều sức khoẻ và thành công hơn. Sẽ nhớ nhau lắm đây". Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage này vẫn bặt vô âm tín.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày