Từng có một nữ idol suy sụp đến mức định tự tử, mẹ ruột sốc quá nhập viện vì bỗng trở thành "nữ chính" clip nhạy cảm

OFF, Theo Helino 12:17 05/06/2019

Nữ idol Kpop này từng phải nếm trải quãng thời gian kinh hoàng vì tin đồn thất thiệt.

Năm 2009, một nữ idol Kpop bỗng nhiên trở thành cái tên gây chấn động làng giải trí xứ Hàn vì bị nghi lộ băng sex. Tại showbiz xứ kim chi từ trước đến nay, scandal tình dục luôn được xếp vào hàng bê bối nghiêm trọng, có thể khiến một nghệ sĩ từ thiên đường tuột xuống đáy vực sâu không thể gượng dậy.

Sau 10 năm hoạt động trong làng giải trí, nữ idol này đến nay mới kể lại câu chuyện đau khổ năm xưa, thậm chí còn tiết lộ bê bối năm đó đã suýt nữa khiến cô tự tử và làm gia đình cô suy sụp đến mức nào. Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Solbi. Ra mắt năm 2006 trong đội hình nhóm nhạc Kpop Typhoon, Solbi dính phải scandal chấn động chỉ sau 3 năm hoạt động, 1 năm sau khi nổi tiếng qua chương trình "We Got Married".

Từng có một nữ idol suy sụp đến mức định tự tử, mẹ ruột sốc quá nhập viện vì bỗng trở thành nữ chính clip nhạy cảm - Ảnh 1.
Từng có một nữ idol suy sụp đến mức định tự tử, mẹ ruột sốc quá nhập viện vì bỗng trở thành nữ chính clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Vốn mang hình tượng sexy, gợi cảm, Solbi ngay lập tức bị công chúng tẩy chay vì một tin đồn chưa được kiểm chứng

Năm 2009, Solbi bị đồn là cô gái trong đoạn băng sex phát tán rộng rãi khắp mạng xã hội. Suốt nhiều tuần liền bị công chúng gán cho bê bối chấn động, Solbi đã phải chịu không ít sỉ vả. Trong chương trình của đài MBC "Human Documentary People Is Good", Solbi kể lại quãng thời gian kinh hoàng: "Tôi nói rằng người đó không phải là tôi nhưng không ai tin tôi cả. Tôi chẳng làm điều gì sai nhưng vụ việc lại diễn ra như tất cả mọi chuyện tôi làm đều sai trái. Mẹ tôi đã bị sốc rất nặng và thậm chí phải nhập viện. Bà bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý. Tôi từng tự ngẫm 'Mọi chuyện có tốt hơn không nếu tôi biến mất?'... Vào thời điểm đó, tôi không coi trọng bản thân mình".

Vào thời điểm đó, Solbi đã gần như đi đến quyết định tự tử vì nghĩ quẩn. Tuy nhiên, nam diễn viên Ryu Seung Soo đã khuyên giải và ở bên người bạn thân thiết. "Tôi lo lắng cho Solbi rất nhiều vào lúc đó. Tôi lo rằng cô ấy có thể đi đến quyết định nguy hiểm nào đó. Đó là một tình huống vô cùng nghiêm trọng. Tôi đã nói chuyện với Solbi và giúp cô ấy ra khỏi vùng nguy hiểm sau 1 năm".

Từng có một nữ idol suy sụp đến mức định tự tử, mẹ ruột sốc quá nhập viện vì bỗng trở thành nữ chính clip nhạy cảm - Ảnh 3.

Sau cùng, Solbi đã đòi lại được công lý, được xác nhận không phải là cô gái trong cuốn băng nhạy cảm. Kẻ tung tin đồn sai lệch hãm hại Solbi đã bị bắt giam và trả giá song vết thương lòng và vết nhơ trong cuộc đời, sự nghiệp của nữ ca sĩ đình đám một thời vẫn còn đó. Và chính trong thời kỳ tuyệt vọng nhất, không chỉ kẻ tung tin đồn thất thiệt mà chính bộ phận công chúng hùa theo và chỉ trích thậm tệ Solbi lúc sự việc chưa sáng tỏ là nhân tố dồn cô vào bước đường cùng. 

Câu chuyện của Solbi hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khiến không ít người thức tỉnh và nhìn lại mình.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14