Scandal ngoại tình trong quá khứ bị "đào mộ", Trương Vệ Kiện đáp trả chỉ với 1 động thái duy nhất

Nhã An, Theo Helino 18:33 02/06/2019

Hình ảnh ngọt ngào của Trương Vệ Kiện và bà xã Trương Tây chính là động thái "phản đòn" tin đồn ngoại tình bị khui ra cách đây không lâu.

Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong gây xôn xao dư luận khi chia sẻ thông tin gây sốc. Trương Vệ Kiện trong khoảng thời gian vẫn đang hẹn hò với Trương Tây đã ngoại tình với Âu Ỷ Hà. Lúc này, Trương Vệ Kiện mới chỉ đang chiến tranh lạnh với Trương Tây. Qua lại với người đẹp họ Âu 1 thời gian, nam tài tử nói lời chia tay.

Scandal ngoại tình trong quá khứ bị đào mộ, Trương Vệ Kiện đáp trả chỉ với 1 động thái duy nhất - Ảnh 1.

Scandal này dù bị "đào mộ" và trở thành chủ đề bàn tán ầm ĩ trên MXH cũng không thể khiến cho Trương Vệ Kiện đưa ra bất cứ phản hồi nào. Mãi tới ngày 1/6, nam tài tử mới có động thái đầu tiên đáp trả lại tin đồn, đồng thời khẳng định tình cảm bao năm qua của mình bên bà xã Trương Tây.

Trong bức ảnh chụp selfie bên nhau, Trương Vệ Kiện viết: "Kem không chỉ là món quà dành riêng cho các bạn nhỏ, người già cũng có thể thưởng thức. Chúc mọi người mùng 1/6 vui vẻ".

Scandal ngoại tình trong quá khứ bị đào mộ, Trương Vệ Kiện đáp trả chỉ với 1 động thái duy nhất - Ảnh 2.
Scandal ngoại tình trong quá khứ bị đào mộ, Trương Vệ Kiện đáp trả chỉ với 1 động thái duy nhất - Ảnh 3.

Nhiều bình luận của khán giả cho rằng, đây là động thái khôn ngoan của Trương Vệ Kiện trước tin đồn hàng chục năm về trước bất ngờ bị đào lại. Các fan thì ngôn tình hơn khi để lại những bình luận ngọt ngào: "Cùng nhau ăn kem vui vẻ, đó mới chính là tình yêu chân chính".

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm