Chuyện bây giờ mới kể: Trương Vệ Kiện lần đầu nói về 3 đám cưới tổ chức cùng bà xã Trương Tây ít ai biết

Nhã An, Theo Helino 10:35 02/04/2019

Trong quá khứ, Trương Vệ Kiện từng vì muốn giữ bí mật về cuộc hôn nhân của mình với bà xã Trương Tây mà lẳng lặng kết hôn.

Thời gian gần đây, Trương Vệ Kiện nhận được nhiều lời mời tới diễn thuyết tại các hội trường lớn ở Hong Kong. Những trải nghiệm, những câu chuyện trong quá khứ lần đầu được anh giãi bày trước công chúng. Trong buổi diễn thuyết tại Happy Valley vừa qua, chàng "Vi Tiểu Bảo" bất ngờ chia sẻ 3 lần tổ chức đám cưới với bà xã Trương Tây và những lý do đằng sau đó.

Chuyện bây giờ mới kể: Trương Vệ Kiện lần đầu nói về 3 đám cưới tổ chức cùng bà xã Trương Tây ít ai biết - Ảnh 1.

Trương Vệ Kiện cho biết, anh và Trương Tây quen biết nhau mười mấy năm trời. Vào thời điểm mà tình yêu rạo rực, tuổi trẻ nhiệt tình nhất, cả hai lặng lẽ tới Nam Kinh đăng ký kết hôn, tuy nhiên Trương Vệ Kiện không muốn thông báo với truyền thông nên không công khai thông tin này. Đám cưới của hai người cũng diễn ra rất bí mật.

Đám cưới lần thứ 2 của cặp đôi được tổ chức tại nhà thờ thánh Angustine (Manila, Philippines). Thời điểm đó, Trương Tây là đại sứ du lịch của Philippines, tổng cục du lịch nước này muốn họ tổ chức một hôn lễ tại giáo đường. Trương Vệ Kiện mời một vài người bạn thân thiết trong giới giải trí Hong Kong tới Philippines để chung vui với hai vợ chồng, tuy nhiên, trong lòng anh vẫn cho rằng 2 lần tổ chức hôn lễ này vẫn chưa đủ "chính thức".

Nhiều năm sau, chàng "Vi Tiểu Bảo" chính thức tổ chức một hôn lễ đúng ý mình tại Hong Kong, tuy nhiên lúc này chỉ có đúng 5 người tham dự, chứng hôn cho cả hai.

Nói về đời sống tình cảm của mình, Trương Vệ Kiện tự nhận mình không có "tín ngưỡng tình yêu", thậm chí còn có phần ngông nghênh, mất kiểm soát hơn cả Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung, phức tạp hơn cả "Vi Tiểu Bảo", thậm chí anh còn cho rằng mình không phải là người đàn ông có trách nhiệm. Vậy nhưng, kết hôn 15 năm, hai vợ chồng sống với nhau vẫn rất tình cảm. Nếu như 2 người bất đồng ý kiến, anh sẽ để bà xã trút hết mọi bực dọc, "sủng vợ" hết mực.

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm