Thánh giữ mình Kbiz: 12 năm không scandal, khiến Dispatch phải chịu thua, tiền bối học tập và đây là bí quyết vàng

OFF, Theo Helino 11:01 21/05/2019

Có lẽ nên phong cô em út Seohyun (SNSD) là "thánh giữ mình Kbiz" sau thành tích khiến Dispatch chịu thua.

Giữa thời điểm làng giải trí đang loạn lạc với bê bối chồng chất, Seohyun (SNSD) - mỹ nhân nói không với scandal suốt 12 năm sự nghiệp - trở thành điểm sáng và tấm gương mà ngay cả tiền bối, đàn anh đàn chị cũng phải học tập. Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, cô nàng này không hề dính phải bất cứ scandal nào dù là nhỏ nhất như scandal thái độ, lùm xùm cách ứng xử, tin đồn hẹn hò... 

Seohyun kín tiếng và giữ hình tượng đến mức Dispatch đi theo săn ảnh hẹn hò trường kỳ nhiều tuần liền nhưng rồi cũng phải bỏ cuộc. Sau cùng "hung thần showbiz" chỉ bắt được loạt ảnh cô nàng đi... cafe một mình, thậm chí còn khăng khăng uống nước hoa quả và chăm chú đọc sách. Đến nay, "thánh không scandal" Seohyun đã tiết lộ bí quyết "giữ mình" suốt 12 năm và khiến dân tình tấm tắc khen ngợi.

Thánh giữ mình Kbiz: 12 năm không scandal, khiến Dispatch phải chịu thua, tiền bối học tập và đây là bí quyết vàng - Ảnh 1.

Phỏng vấn với tạp chí GQ, Seohyun tiết lộ: "Từ khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ rằng 'Tôi là em út của SNSD. Tôi không thể phá hỏng mọi thứ được' và 'Tôi là người phải giữ quy tắc'. Nhưng rồi tôi đã dần thả lỏng bản thân khi nhận ra rằng tôi có thể tự làm tốt mà không cần bận tâm quá nhiều đến các quy tắc. Tôi đã thử chơi trò thử lực cánh tay bằng máy đấm bốc, đi tập bắn súng, đi lượn bằng xe mui trần khi bị stress. Tôi muốn lái xe mui trần ngay cả khi bản thân trở thành bà ngoại".

Seohyun đi cafe một mình, ngồi cả buổi để uống nước trái cây  và chăm chú đọc sách. Theo đuôi cô nàng nhiều ngày, cuối cùng Dispatch cũng phải phát chán và bỏ cuộc

Thánh giữ mình Kbiz: 12 năm không scandal, khiến Dispatch phải chịu thua, tiền bối học tập và đây là bí quyết vàng - Ảnh 4.

Theo thời gian, cô em út SNSD đã trở nên sắc sảo và bạo dạn hơn song dường như vẫn chưa đủ để tạo cơ hội cho Dispatch "hoạt động"

Nguồn: CQ, Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm