Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi "nói dối thành thần", bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt

Nhã An, Theo Helino 18:25 03/06/2019

Rất nhiều bằng chứng từ phía netizen cho thấy, Trương Bá Chi là người thích "nổ", thường xuyên nói dối, trước sau bất nhất.

Trương Bá Chi hiện đang đối mặt với scandal lớn trong sự nghiệp khi chỉ với những chia sẻ lỡ lời của mình, cô bị cộng đồng mạng chỉ điểm là "nghiện nói dối". Không chỉ vậy, Trần Lam - vợ của trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường cũng có chia sẻ dài trên mạng ám chỉ, vạch mặt mỹ nhân họ Trương.

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 1.

Sự việc bùng phát từ khi show truyền hình "Ngày ngày tiến lên" lên sóng, khi MC hỏi con trai của Trương Bá Chi thích món ăn gì nhất. Hỏi 2 lần đầu, Trương Bá Chi đều không trả lời, chỉ ậm ừ cho qua chuyện, sau đó giải thích rằng mình "nghe không hiểu", tới lần thứ 3, cô chỉ nói qua loa rằng: "Ba đứa con của tôi thích sữa nhất". Khi được yêu cầu nói rõ hơn về các món ăn, nữ diễn viên chia sẻ rằng, cậu con trai cả thì thích món Trung, cậu thứ 2 thì thích món Tây. Đại Trương Vỹ - MC của chương trình tiếp tục truy hỏi bằng được món ăn cụ thể, lúc này Trương Bá Chi nói: "Con trai cả thích ăn cơm trắng, còn con trai thứ 2 thích ăn món hamburger".

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 2.

Đỉnh điểm của show truyền hình là khi Trương Bá Chi tuyên bố: "Từ bé đến lớn tôi chưa từng ăn thịt, trời sinh ra đã thích ăn rau xanh". Lời nói này khiến tất cả những ai trong trường quay phải bất ngờ. Sau khi lên sóng, nhiều netizen chỉ ra rằng, Trương Bá Chi từng chia sẻ cách làm salad cá ngừ, ăn hải sản, cô cũng bày tỏ sự yêu thích của mình với món súp gà được ăn vào buổi sáng.

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 3.

Trương Bá Chi và tuyên bố: ""Từ bé đến lớn tôi chưa từng ăn thịt, trời sinh ra đã thích ăn rau xanh"

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Trương Bá Chi bị "bóc mẽ" nói dối trên truyền hình. Năm 2017, cô từng chia sẻ rằng trong thời gian quay phim, cô thường xuyên ăn đêm vì nếu không ăn sẽ bị đói, tuy nhiên càng ăn lại càng gầy. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ việc nàng "Tinh nữ lang" rất gầy, không thể có chuyện ăn đêm nhiều mà có vóc dáng như vậy được. Trương Bá Chi tiếp tục cho biết, cô gầy như vậy là bởi mỗi ngày tập thể dục từ 5-8 tiếng, vậy nhưng trong 1 bài phỏng vấn khác, cô lại cho hay mình chỉ tập 4 tiếng mỗi ngày. Sự bất nhất trong câu trả lời khiến netizen tỏ ra nghi ngờ Trương Bá Chi nói dối.

Ngoài ra, Trương Bá Chi từng có những chia sẻ gây sốc khác như :"Không ăn không uống ngủ liên tục trong vòng 16 ngày", "Bị thai lưu 4 lần mới có Quintus", "Đóng phim 3 tháng liền không ngủ",... Tất cả những phát ngôn này của nữ diễn viên hiện đang bị lật lại và gây tranh cãi.

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 5.
Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 6.
Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 7.

Những lần nói dối không chớp mắt của Trương Bá Chi khiến dân tình nhức mắt

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 8.

Trương Bá Chi từng 1 lần bị bắt gặp khoảnh khắc giả vờ gọi điện thoại tạo dáng khi biết truyền thông chụp ảnh. Màn hình sáng trưng của cô chính là bằng chứng tố cáo Trương Bá Chi "làm màu"

Trong không khí tranh luận nóng hừng hừng trên diễn đàn, Trần Lam đã có bài viết dài gây chú ý. Bà bóng gió viết về nhân vật Trương "nghiện nói dối" vì "đọc ít sách", "cuộc sống làm sau khi ly hôn và làm mẹ đơn thân đã khiến cô bị méo mó tâm lý". Bà trùm Trần Lam cũng cho hay, Trương Bá Chi thành thục đến mức độ nói dối không chớp mắt: "Mọi lời cô ấy nói đều không cần suy nghĩ, khoác lác đến mức sảng luôn rồi". Sau bài đăng này, bà Trần Lam bất ngờ lại xoá đi.

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 9.

Bà Trần Lam và bài đăng dài ám chỉ Trương Bá Chi "nói dối thành thần"

Đáp trả động thái của bà Trần cũng như của netizen, Trương Bá Chi mới đây đăng tải 1 bức ảnh với dòng chữ "Tin đồn là điều đáng sợ". Đây được cho là phản hồi của nữ diễn viên phủ nhận chuyện mình khoác lác, gây tranh cãi trên MXH vừa qua.

Toàn cảnh scandal Trương Bá Chi nói dối thành thần, bị bà trùm showbiz Hong Kong vạch mặt - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm