Từng cà khịa MV Võ Hoàng Yến, giờ thì Mâu Thủy lại sắp tung sản phẩm âm nhạc đầu tay rồi!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 15/01/2021

Và Võ Hoàng Yến cũng làm "cameo" trong MV của Mâu Thủy đấy!

Vào đúng 19h ngày 15/1, Á hậu Mâu Thủy sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay với tên gọi The Lion Pink. Đây là dự án được Mâu Thủy ấp ủ từ lâu để dành tặng fan nên cô quyết định chơi lớn, đầu tư mạnh về mặt hình ảnh cũng như mời 3 gương mặt đình đám tham gia chung là Võ Hoàng Yến - H'Hen Niê - Minh Tú.

Teaser The Lion Pink - Mâu Thủy

Đặc biệt, sự góp mặt của Võ Hoàng Yến nhận được khá nhiều sự chú ý. Sau khi đồng hành trong nhiều dự án, 2 cô trò trở nên vô cùng thân thiết dù trước đó, cả 2 cũng từng cà khịa nhau về chuyện ra MV.

Từng cà khịa MV Võ Hoàng Yến, giờ thì Mâu Thủy lại sắp tung sản phẩm âm nhạc đầu tay rồi! - Ảnh 3.
Từng cà khịa MV Võ Hoàng Yến, giờ thì Mâu Thủy lại sắp tung sản phẩm âm nhạc đầu tay rồi! - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến trong MV của Mâu Thủy

Khi tham gia chung trong Giọng Ải Giọng Ai, ca sĩ Đoan Trang đưa ra nhận định: "Không phải đẹp trai thì hát hay, không phải đẹp gái là...", Mâu Thủy lập tức chĩa mũi rìu về phía Võ Hoàng Yến: "Chị ấy nói chị đó".

Tất nhiên là Võ Hoàng Yến cũng không vừa: "Chị hát dở mà, em cũng đâu có hát hay đâu", Mâu Thủy chưa dừng lại: "Em hát không hay nhưng em không có ra MV". Võ Hoàng Yến nói rằng mình ra MV chỉ để khoe sắc đẹp thôi: "Mày chưa đủ đẹp bằng tao thì mày không ra đúng rồi!".

Mâu Thủy "tắt đài" trước tài chặt chém của Võ Hoàng Yến

Hãy Nói Với Em MV - Võ Hoàng Yến

Nhưng mà giờ thì Mâu Thủy cũng chuẩn bị ra MV luôn rồi!

Từng cà khịa MV Võ Hoàng Yến, giờ thì Mâu Thủy lại sắp tung sản phẩm âm nhạc đầu tay rồi! - Ảnh 8.

Chị diễn với trăn

Từng cà khịa MV Võ Hoàng Yến, giờ thì Mâu Thủy lại sắp tung sản phẩm âm nhạc đầu tay rồi! - Ảnh 9.

Còn em hóa sư tử hồng

Ảnh & Clip: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm