Từng bị mụn chi chít giờ láng mịn ai nhìn cũng mê, cô nàng này chia sẻ bí quyết nhờ 3 sản phẩm cực kỳ đơn giản

Bông Xù, Theo Helino 14:43 30/05/2019

Tuy không phải là chu trình hoàn hảo chuyên sâu nhưng làn da của cô vẫn thoát khỏi tình trạng mụn và đến thời điểm hiện tại không có dấu hiệu quay lại hoành hành nữa.

Ai đã và đang trong giai đoạn bị mụn chi chít trên mặt mới hiểu được nỗi niềm của khổ chủ trầm uất và lo lắng như thế nào. Nhưng thực tế thì trị mụn luôn cần kiên nhẫn, nếu vội vàng hấp tấp một cái là tình trạng mụn trên da còn nghiêm trọng hơn trước. Chính vì vậy mà công đoạn trị mụn còn phức tạp và cầu kỳ hơn bất kỳ các chu trình skin care nào khác. Luôn có không biết bao nhiêu sản phẩm chuyên sâu khiến các chị em quay cuồng để thử nghiệm và chọn được ra những sản phẩm hiệu quả cho mình.

Trước cả loạt sản phẩm trị mụn khiến các chị em chóng mặt, cô nàng này chỉ cần đến 3 sản phẩm duy nhất để tự cứu mình trước tình trạng mụn chi chít trên da. Tuy không phải là chu trình hoàn hảo chuyên sâu nhưng làn da của cô vẫn thoát khỏi tình trạng mụn và đến thời điểm hiện tại thì không có dấu hiệu mụn quay lại hoành hành nữa.

Từng bị mụn chi chít giờ láng mịn ai nhìn cũng mê, cô nàng này chia sẻ bí quyết nhờ 3 sản phẩm cực kỳ đơn giản - Ảnh 1.

Làn da thoát khỏi tình trạng mụn chi chít chỉ với 3 sản phẩm được dùng đều đặn mỗi ngày. Không những hết sạch mụn, làn da của cô còn mịn màng căng bóng, đẹp hoàn hảo ai nhìn cũng mê.

Từng bị mụn chi chít giờ láng mịn ai nhìn cũng mê, cô nàng này chia sẻ bí quyết nhờ 3 sản phẩm cực kỳ đơn giản - Ảnh 2.

Đây chính là 3 sản phẩm được cô tin dùng cho chu trình trị mụn của mình: Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser, sữa dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Lotion và cuối cùng là Tea Tree Oil 100% Pure.

Từng bị mụn chi chít giờ láng mịn ai nhìn cũng mê, cô nàng này chia sẻ bí quyết nhờ 3 sản phẩm cực kỳ đơn giản - Ảnh 3.

Tuy không phải là chu trình trị mụn hoàn hảo hay cầu kỳ nhưng 3 sản phẩm này giúp cô thoát khỏi tình trang mụn nặng nề của mình. "Mỗi ngày kể đều đặn sáng - tối, tôi làm sạch da với sữa rửa mặt lành tính của Cetaphil, sau đó dưỡng ẩm với lotion Cetaphil. Tối trước khi đi ngủ, tôi dùng thêm Tea Tree Oil 100% Pure chấm lên mụn và để qua đêm. Có rất nhiều hãng có dòng sản phẩm tee tree oil chuyên để trị mụn, các bạn có thể tham khảo thêm các dòng khác cũng rất hiệu quả".

Nói thêm về 3 sản phẩm mà cô nàng dùng để trị mụn, Cetaphil luôn cung cấp những dòng sản phẩm từ làm sạch đến dưỡng ẩm đặc biệt lành tính dành cho những làn da nhạy cảm nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ dịu nhẹ và an toàn cho làn da khi dùng. Tee tree oil với công dụng chính là trị mụn, là một thành phần được rất nhiều các hãng mỹ phẩm uy tín tin tưởng cho dòng trị mụn chuyên sâu, và đây cũng là sản phẩm quen thuộc của các chị em mỗi khi làn da có mụn.

Từng bị mụn chi chít giờ láng mịn ai nhìn cũng mê, cô nàng này chia sẻ bí quyết nhờ 3 sản phẩm cực kỳ đơn giản - Ảnh 4.

Cetaphil Gentle Skin Cleanser (khoảng 130.000 VNĐ/lọ 125 ml).

Từng bị mụn chi chít giờ láng mịn ai nhìn cũng mê, cô nàng này chia sẻ bí quyết nhờ 3 sản phẩm cực kỳ đơn giản - Ảnh 5.

Cetaphil Moisturizing Lotion (khoảng 90.000 VNĐ/lọ 59ml).

Từng bị mụn chi chít giờ láng mịn ai nhìn cũng mê, cô nàng này chia sẻ bí quyết nhờ 3 sản phẩm cực kỳ đơn giản - Ảnh 6.

Holista Tea Tree Oil 100% Pure giá khoảng 400.000 VNĐ/ 50 ml.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày