Để da nhanh hết mụn và khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 30/05/2019

Đây là 8 sản phẩm dưỡng ẩm được các bác sĩ và chuyên gia da liễu uy tín đánh giá là lý tưởng cho da mụn nhờ khả năng cấp ẩm hiệu quả mà không gây bít tắc lỗ chân lông, hỗ trợ trị mụn đồng thời nuôi dưỡng da khỏe đẹp.

Differin Oil Absorbing Moisturizer with Sunscreen (230.000 VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 1.

Nhận xét của bác sĩ da liễu bác sĩ da liễu Melissa Levin (New York): "Đây là sản phẩm lý tưởng cho da mụn vì nó có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh cộng với công nghệ Micropearl cho phép thấm hút dầu thừa trên da, duy trì bề mặt da ráo lì, không bóng nhờn. Không chỉ có vậy, nó còn kiêm luôn cả tác dụng chống nắng, bảo vệ da hiệu quả khỏi tia UVA lẫn UVB".

Bioderma Sebium Global (460.000 VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 2.

Nhận xét của chuyên gia da liễu Lily Talakoub (New York): "Loại kem dưỡng này rất thích hợp với da dầu mụn. Thành phần của nó bao gồm AHA ester, salicylic acid và citric acid có tác dụng trị mụn kết hợp với kẽm gluconate và enoxolone giúp làm dịu da, giảm đỏ cho vùng mụn viêm".

Embryolisse Hydra Mat Emulsion (600.000 VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 3.

Nhận xét của chuyên gia da liễu Marnie Nussbaum (New York): "Khi chăm sóc da mụn, điều khó nhất là duy trì được độ ẩm trên da mà không làm da đổ nhiều dầu thêm. Tôi rất tín nhiệm loại kem dưỡng này vì nó có thành phần thân nước (water-based) với kết cấu kem lai gel mỏng nhẹ, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Sản phẩm còn có khả năng hút bớt dầu thừa trên da, giữ cho da ráo mịn nhưng vẫn duy trì được độ ẩm cần thiết".

G.M. Collin Puracne Gel (940.000 VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 4.

Nhận xét của chuyên gia: "Sản phẩm gel dưỡng ẩm này có chứa hàng loạt thành phần vừa có tác dụng trị mụn lại vừa nuôi dưỡng da khỏe mạnh. Trong đó, salicylic acid làm phân rã nhân mụn và giảm viêm, niacinamide cải thiện lỗ chân lông, làm da đều màu hơn. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với da hỗn hợp đang bị mụn và xỉn màu".

Renée Rouleau Skin Recovery Lotion (1 triệu VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 5.

(Ảnh: The Nines)

Nhận xét của chuyên gia da liễu Renee Rouleau: "Trong quá trình trị mụn, làn da sẽ bị khô hơn do hàng rào bảo vệ da ít nhiều bị tổn thương, bởi vậy bạn cần đảm bảo rằng cả sữa rửa mặt lẫn kem dưỡng mình dùng đều nhẹ dịu với da. Lúc này, da cần bổ sung nước thay vì dầu, bởi vậy hãy chọn kem dưỡng với thành phần không dầu mà đơn cử là sản phẩm này. Nó rất hiệu quả trong việc sửa chữa hàng rào bảo vệ da và còn được bổ sung thêm bisabolol, thành phần chiết xuất từ hoa cúc có tác dụng làm dịu da".

Proactiv Complexion Perfecting Hydrator (1,4 triệu VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 6.

Nhận xét của bác sĩ da liễu Rachel Nazarian (New York): "Đây là lựa chọn tuyệt vời cho da mụn vì chất kem thấm nhanh, không gây bít tắc lỗ chân lông và có chứa 0,% salicylic acid. Thành phần salicylic acid giúp ngăn ngừa mụn mới phát triển đồng thời trị mụn hiện có bằng cách phân rã nhân mụn, rất hiệu quả với mụn đầu trắng và mụn đầu đen. Ngoài ra, sản phẩm này còn có chứa chiết xuất rễ cam thảo và kojic acid có tác dụng trị thâm sau mụn rất tốt".

Snow Fox Skincare Cucumber Recovery Serum (1,5 triệu VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 7.

Nhận xét của chuyên gia: "Serum dưỡng ẩm này có thành phần chính là hyaluronic acid ở nồng độ cao kết hợp với chiết xuất dưa chuột và nước hoa hồng. Không chỉ cấp ẩm mà không gây bí da, nó còn làm cân bằng da, giảm viêm cũng như điều hòa lượng dầu trên da".

Joanna Vargas Daily Serum (2 triệu VNĐ)

Để da nhanh hết mụn và nhanh khỏe đẹp, bạn đừng bôi linh tinh mà hãy cân nhắc 8 sản phẩm dưỡng ẩm dành riêng cho da mụn này - Ảnh 8.

Nhận xét của chuyên gia: "Sản phẩm này có công thức gel mỏng nhẹ vừa trị mụn vừa cấp ẩm cho da mà không gây bít tắc lỗ chân lông. Nó phù hợp với tất cả các loại da với thành phần cỏ lúa mì, chlorophyll, vitamin A, C, E và F kết hợp hyaluronic acid. Đáng nói là nó kích thích quá trình tái tạo da nhưng lại không hề gây kích ứng nhờ thành phần galactoarabinan. Ngoài ra, loại serum này còn có chứa nhiều loại khoáng nên kiềm dầu rất tốt".

Theo Marie Claire

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày