Từng bị loại VNTM vì khóc từ nhà ra phố, bây giờ đăng quang Hoa hậu rồi H’Hen Niê lại cười từ phố vào nhà

Agent.P, Theo Helino 00:21 07/01/2018

30 chưa phải là Tết, bị loại chưa phải là hết.

Bạn có biết không?

Chuyện kể là, một ngày nọ vào năm 2015, khi chương trình VNTM đang chạy vòng make over cho các thí sinh thì có một cô gái, cùng với vài cô khác, đã bật khóc. Màn make over thường là ác mộng đối với các thí sinh nữ, vì các cô sợ nhất là bị đụng đến đầu tóc, bị cắt tóc thì ôi thôi không còn gì là đời nữa. Tuy nhiên, cô gái tôi đang nói tới không khóc vì bị cắt tóc, vốn bởi tóc cô đã ngắn toẻn hoẻn sẵn rồi. Cái làm cô khóc chính là cô phải nhuộm màu tóc khác cô không thích...

Nhuộm xong đi chụp ảnh, cô lại khóc tiếp vì cô sợ nước. Cả tập 8 ngày hôm ấy ướt mèm vì nước mắt của cô. Khóc nhiệt tình là thế, cuối cùng cô bị loại cùng một thí sinh khác vì không chinh phục được ban giám khảo.

Từng bị loại VNTM vì khóc từ nhà ra phố, bây giờ đăng quang Hoa hậu rồi H’Hen Niê lại cười từ phố vào nhà - Ảnh 1.

Năm 2015 khóc nhiệt tình nhưng vẫn bị loại...

Cô gái đó chính là H’Hen Niê – Tân hoa hậu Hoàn vũ 2017 của chúng ta.

Tưởng như sau cuộc đua tìm kiếm người mẫu, H’Hen Niê đã thôi không mong chờ, cô vẫn sẽ hững hờ, this is what Nie feels like. Tuy nhiên 30 chưa phải là Tết mà Tết phải là 1/1 cơ, nhưng đối với H’Hen Niê Tết chính là đêm 6/1/2018 – ngày cô nhận được vương miện từ đàn chị Phạm Hương (cũng từng bị loại khỏi VNTM). Cùng với Phạm Hương, H’Hen Niê sẽ trở thành đại diện cho sắc vóc phụ nữ Việt và cũng là niềm cảm hứng đối với hàng chục thí sinh từng bị loại khỏi VNTM khác dũng cảm đứng lên chinh phục hành trình tìm kiếm Vương miện Hoàn Vũ.

Chứ sao nữa, nhìn hai quán quân Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ kia kìa, Á Hậu 1, Á Hậu 2 thôi nhé. H’Hen Niê tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết cả voi luôn.

Từng bị loại VNTM vì khóc từ nhà ra phố, bây giờ đăng quang Hoa hậu rồi H’Hen Niê lại cười từ phố vào nhà - Ảnh 2.

Năm 2018 đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm