Từng bị cho quay clip "cà khịa" Ngọc Trinh, nay Minh Tú chứng minh mối quan hệ với đàn chị chỉ bằng 1 hành động nhỏ

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 15/04/2020

Động thái này của Minh Tú dành cho Ngọc Trinh đã làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trên trang cá nhân mới đây, Minh Tú đã thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng khi bất ngờ đăng tải bức ảnh sexy của Ngọc Trinh, kèm lời khen: "Tấm này xinh ghê" và gắn tag đàn chị. Động thái này đã làm công chúng đặt nhiều giả thiết, cho rằng Minh Tú dường như đang chứng minh mối quan hệ tốt với Ngọc Trinh sau thời gian bị nghi cố ý làm clip đập hộp để "cà khịa" đàn chị. 

Cụ thể, cách đây gần 1 tháng, Minh Tú lần đầu làm clip đập hộp hàng hiệu. Thế nhưng hoá ra đây lại là clip "troll" cực lầy của cô, khi bên trong những chiếc hộp hàng hiệu đều là đồ giá rẻ như túi cói, dép tổ ong... Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tích cực, không ít khán giả lại cho rằng Minh Tú đang cố ý "cà khịa" những nghệ sĩ chuyên đập hộp đồ hiệu của Vbiz và nhân vật được gọi tên nhiều nhất là Ngọc Trinh. Đáp trả lại mọi bình luận trái chiều, Minh Tú đã đăng cả một bức ảnh nude lên trang cá nhân và khẳng định không hề "cà khịa" ai, nhất là bạn bè đồng nghiệp mà mọi việc đều xuất phát từ suy nghĩ làm cho vui. Vậy nhưng từ thời điểm đó đến nay, những ý kiến tiêu cực vẫn chưa thể dập tắt hoàn toàn trong cộng đồng mạng.  

Từng bị cho quay clip cà khịa Ngọc Trinh, nay Minh Tú chứng minh mối quan hệ với đàn chị chỉ bằng 1 hành động nhỏ - Ảnh 2.

Minh Tú bất ngờ đăng ảnh sexy của Ngọc Trinh và gắn tag, dành lời khen đàn chị trên trang cá nhân.

Trước đó, Minh Tú từng quay clip đập hộp đồ hiệu cực lầy và làm nhiều người cho rằng cô đang cố ý "cà khịa" nhiều đồng nghiệp, trong đó cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Ngọc Trinh.

Từng bị cho quay clip cà khịa Ngọc Trinh, nay Minh Tú chứng minh mối quan hệ với đàn chị chỉ bằng 1 hành động nhỏ - Ảnh 4.

Đáp trả lại những bình luận trái chiều, Minh Tú sau đó đã lên tiếng giải thích.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm