Khi phải cách ly quá lâu và thèm khát được giao tiếp, hãy học Minh Tú một khoá nói chuyện với “nhân vật” đặc biệt này

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 11/04/2020

"Hello mấy đứa, trời ơi đẹp quá hôm nay mấy đứa đẹp quá", "Hôm nay má may cái áo mới à, cái áo này hợp với da của bà ghê á" - Minh Tú mừng mừng tủi tủi khi gặp lại cây cỏ.

Theo một "nghiên cứu khoa học ở đâu đó không biết" cho hay: nói chuyện với chính mình trong gương là một trong những triệu chứng ban đầu của người ở nhà quá lâu. Tiếp theo sẽ là nói chuyện với chó mèo, đồ vật và cây cối, giai đoạn nặng nhất là khi thấy mấy thứ kể trên, bắt đầu nói chuyện lại với mình. Các bạn đã đến giai đoạn mấy kể từ khi mùa cách ly này diễn ra rồi?

Riêng Minh Tú hôm nay đã đạt tới cảnh giới giao tiếp với cây cối rồi! Quả nhiên không hổ danh là mỹ nhân lầy lội nhất nhì showbiz, đi đến đâu nàng mẫu cũng biết cách đem đến tiếng cười cho mình, cho người.

Trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Bali mới đây, Minh Tú vô tình kẹt lại vì diễn biến của dịch Covid-19. Và rồi cô ở nhà, mở "lớp" thể dục online cho fan cũng như duy trì cuộc sống hằng ngày. Nhưng ở lâu quá cũng chán, cô ra đường và trò chuyện cùng cây cỏ cho thêm phần vui vẻ.

Minh Tú trổ tài nói chuyện với cây cối khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt.

"Hello mấy đứa, trời ơi đẹp quá hôm nay mấy đứa đẹp quá", "Hôm nay má may cái áo mới à, cái áo này hợp với da của bà ghê á" - Minh Tú mừng mừng tủi tủi khi gặp lại cây cỏ ngoài đường.

Khi phải cách ly quá lâu và thèm khát được giao tiếp, hãy học Minh Tú một khoá nói chuyện với cây cỏ - Ảnh 3.

Nghe đâu mấy hôm trước, Minh Tú còn đặt tên cho côn trùng ở ngoài vườn.

Khi phải cách ly quá lâu và thèm khát được giao tiếp, hãy học Minh Tú một khoá nói chuyện với cây cỏ - Ảnh 4.

Đúng là người đẹp, có thêm tí nổi loạn nữa mới thú vị!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm