Từng bị chê quá xấu để đóng phim, 5 mỹ nữ Hollywood này vụt sáng làm thiên hạ choáng váng: Bóng hồng Titanic còn bị chê thế này!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 23/11/2021

Khó có thể tin được những mỹ nhân Hollywood này lại từng bị chê trách vì nhan sắc khi đóng phim.

Để thành danh ở Hollywood, nhan sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng. Rất nhiều diễn viên đã đánh mất cơ hội chỉ vì không sở hữu vẻ ngoài vừa ý các nhà làm phim nổi tiếng. Tuy nhiên, dưới đây lại là những trường hợp éo le hơn, khi nhiều sao nữ xinh đẹp ở Hollywood lại từng bị chê... quá xấu để đóng phim. Phải đến về sau, những nhà làm phim ngày ấy mới phải hối hận vì từng bỏ lỡ nhân tài!

1. Kat Dennings

Trước khi trở thành nữ diễn viên triển vọng của Hollywood, nhiều đạo diễn casting đã coi các đặc điểm nhan sắc nổi bật của Kat Dennings là "sai lầm". Trong một bài phỏng vấn với trang New York Times, nữ diễn viên 2 Broke Girls, Thor WandaVision chia sẻ rằng cô được hướng dẫn "niềng răng, nhuộm tóc, giảm cân, nhuộm da". Có vẻ như Kat Dennings đã không nghe theo những lời chỉ dẫn ấy và trở nên thành công nhờ tài năng, được yêu mến bởi nhan sắc thật sự của mình.

2. Reese Witherspoon

Reese Witherspoon là một trong những cái tên đình đám ở Hollywood, ai nấy đều yêu mến với bộ phim Legally Blonde. Tuy nhiên có vẻ như trước khi tham gia bộ phim ấy, nữ diễn viên đều bị các nhà sản xuất phim né tránh.

"Khi tôi mới tới LA, tất cả những gì tôi được nghe là, 'Không, cô không đủ cao, không đủ xinh, không đủ thông minh'. Nhưng tôi không quan tâm tới ý kiến của họ. Tôi cứng đầu lắm," nữ diễn viên từng hé lộ.

3. Jennifer Lawrence

Tin được không, một nhan sắc như Jennifer Lawrence mà cũng từng bị Hollywood chê ỏng chê eo. Cụ thể, nó liên quan tới nhân vật Katniss Everdeen của cô nàng trong bộ phim bom tấn The Hunger Games. Khi đó, nữ diễn viên bị chê quá béo, bầu bĩnh và không phù hợp với nhân vật.

Rất nhiều khán giả, bao gồm cả trang báo New York Times, đã nhận xét rằng Jennifer Lawrence không toả ra "sự xinh đẹp của một nhân vật xuất thân hèn kém". Các đường nét nữ tính, cân đối, làn da của cô bị chê trách nhiều sau khi The Hunger Games ra mắt.

4. Kate Winslet

Hồi tuổi teen, nữ minh tinh Kate Winslet cũng rất khó khăn để được đóng phim do hình thể của mình. Nữ diễn viên thường bị từ chối vì không đủ gầy, hay thậm chí là... chân hơi to. Nữ diễn viên nhất quyết không để những lời lẽ tiêu cực về ngoại hình làm ảnh hưởng đến mình - bằng chứng là cô đã trở thành nàng Rose kiều diễm, xinh đẹp tuyệt trần ở Titanic làm ai cũng bị mê hoặc.

5. Meryl Streep

Ai rồi cũng phải nghe đến tên của Meryl Streep - "bà hoàng" của Hollywood. Tuy nhiên đã có thời gian, nữ minh tinh gạo cội này bị coi là quá xấu xí để đóng phim. Khi thử vai cho bộ phim bom tấn King Kong năm 1976, Meryl Streep còn là một gương mặt chưa nổi bật. Khi nhà sản xuất Dino De Laurentiis nhìn thấy Meryl Streep, ông ta đã hỏi mọi người bằng tiếng Ý: "Tại sao lại mang thứ xấu xí này vào đây?".

Nữ diễn viên lại bất ngờ biết tiếng Ý. Bà "đốp chát" lại lời của nhà sản xuất: "Xin lỗi vì không đủ xinh để đóng phim King Kong nhé."

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm