Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 30/08/2021

Sau phiên đấu giá ý nghĩa nhất giữa dịch bệnh Covid-19, số tiền ban tổ chức thu về từ các vật phẩm do Lệ Quyên, Hương Giang,... và dàn sao đóng góp gây bất ngờ.

Tối ngày 29/8, dàn sao Việt và các nhà hảo tâm đã tham dự phiên đấu giá online "Những quà tặng biết thở" do Quỹ Hạt Vừng tổ chức. Ở mỗi buổi livestream, chương trình đưa ra 10 vật phẩm để bán và dùng số tiền thu về để đổi máy thở, thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu ở TP.HCM và các địa phương khác.

Với ý nghĩa nhân văn này, Lệ Quyên, Hương Giang, đạo diễn Việt Tú, Vân Hugo đã đích thân đóng góp đồ cá nhân để đổi lấy hơi thở cho bệnh nhân Covid-19. Sau gần 3 tiếng diễn ra phiên đấu giá, ban tổ chức đã thu về số tiền là 3,013 tỷ đồng khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Vậy cụ thể, các món đồ của sao Việt được "chốt đơn" với giá bao nhiêu?

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 2.

Lệ Quyên, Xuân Lan, Xuân Bắc, Đại Nghĩa là những nhân vật trực tiếp tham gia buổi đấu giá online ý nghĩa nhất giữa thời điểm dịch bệnh

Túi Hermès Kelly của Lệ Quyên được bán với giá 600 triệu đồng

Mặc dù chỉ là buổi đấu giá online được diễn ra tại gia nhưng "Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên lên đồ cực sành điệu, cô còn góp vài tiết mục ca hát. Biết được ý nghĩa nhân văn của chương trình, Lệ Quyên đã góp vật phẩm là chiếc túi Hermès Kelly phiên bản giới hạn. Lệ Quyên cho biết đây là 1 trong những món đồ cô rất quý nên ít khi sử dụng, độ mới lên đến 99% và có giá thị trường tầm 550 triệu đồng.

"Đây là một trong những cái túi Quyên rất thích, nhưng ít xách vì nó đặc biệt nhất. Nó không giống bất cứ cái túi nào của Quyên cả. Khi biết đến chương trình, Quyên suy nghĩ mãi không biết đóng góp gì. Quyên suy nghĩ mãi và nghĩ ra chiếc túi. Đây chính là tấm lòng của Quyên, để chia sẻ, để cộng hưởng với chương trình. Quyên hy vọng chiếc túi sẽ được trả giá cao, nếu được khoảng 10 chiếc máy thở (khoảng 800 triệu) thì tốt quá", Lệ Quyên chia sẻ trên sóng livestream.

Kết thúc buổi đấu giá, chiếc túi của Lệ Quyên đã tìm được chủ nhân mới, số tiền mạnh thường quân "chốt đơn" là 600 triệu đồng.

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 3.

Lệ Quyên vui mừng vì đã góp 600 triệu đồng vào quỹ mua thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu để điều trị Covid-19

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc túi hiệu phiên bản giới hạn của Lệ Quyên vừa được "chốt đơn" 600 triệu

Đồng hồ kim cương của Hương Giang được chủ nhân mới chi 699 triệu đồng để tậu, vật phẩm này thu về 1,599 tỷ đồng

Tại buổi đấu giá lần đầu, siêu mẫu Xuân Lan đã đại diện Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang mua lại đồng hồ hiệu của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu đồng. Sau khi đã chuyển khoản, "Nữ hoàng chuyển giới" đã tặng lại vật phẩm này cho chương trình.

Lần thứ 2 được mang ra rao bán, chiếc đồng hồ này đã được mua lại với con số khủng 699 triệu đồng. Như vậy, sau 2 phiên giao dịch, đồng hồ kim cương đã mang về 1,599 tỷ đồng cho quỹ Hạt Vừng.

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 5.

Đồng hồ kim cương của Hương Giang được nhà hảo tâm mua lại với giá 699 triệu đồng

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 6.

Việc làm âm thầm của "Nữ hoàng chuyển giới" nói riêng và nhiều sao Việt, nhà hảo tâm đã lan tỏa giá trị tích cực trong cộng đồng

Vân Hugo ngỡ ngàng khi chiếc nhẫn có giá khởi điểm 30 triệu nhưng được "chốt đơn" con số cực khủng!

Sau khi biết được ý nghĩa của hoạt động gây quỹ, Vân Hugo đã chủ động liên lạc với Xuân Lan với mong muốn gửi chiếc nhẫn vàng đính kim cương làm vật phẩm. Chỉ với mức giá khởi điểm 30 triệu đồng, nhẫn của Vân Hugo đã được các nhà hảo tâm mua lại với số tiền cực cao là 404 triệu đồng. Cụ thể, trong 1 phiên đấu giá, có đến 2 chủ nhân muốn sở hữu chiếc nhẫn này, tuy nhiên sau khi người thứ 1 đã "chốt đơn" thì đã tặng ban tổ chức lại để tiếp tục đấu giá và được người thứ 2 chi tiền mua nóng.

"Thật sự vô cùng hạnh phúc khi chiếc nhẫn của mình đã đấu giá được tổng cộng là 404 triệu cho Quỹ Hạt Vừng để mua máy thở tặng các bệnh viện. Biết ơn, biết ơn và biết ơn tất cả", Vân Hugo vỡ òa chia sẻ.

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 7.

Chiếc nhẫn kim cương của Vân Hugo đã mang lại hơn 400 triệu cho quỹ Hạt Vừng

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 8.

Nữ MC vô cùng hạnh phúc và biết ơn tấm lòng vàng của các mạnh thường quân

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 9.

Đạo diễn Việt Tú hạnh phúc vì đồng hồ của anh đã tìm được chủ nhân mới với giá 80 triệu đồng

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 10.

10 món vật phẩm trong phiên đấu giá đã thu về 3,013 tỷ đồng để đổi lấy máy thở, thiết bị y tế phục vụ công tác điều trị Covid-19 ở TP.HCM và các địa phương lân cận

Ảnh: Cắt từ clip

Túi của Lệ Quyên, đồng hồ từ Hương Giang và loạt vật phẩm dàn sao Vbiz đóng góp thu về hơn 3 tỷ để mua máy thở - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm