Túc trực trong phòng đẻ suốt 10 tiếng đồng hồ để đón con chào đời, ông bố chưa kịp nhìn mặt con đã ngất xỉu

L.T, Theo Helino 13:04 17/03/2018

Hy hữu trường hợp ông bố tới chào đón đứa con sắp sinh mà căng thẳng tới nỗi ngất xỉu. Các y tá không chỉ chăm sóc mẹ bầu nay phải để ý thêm cả ông bố người Anh này.

Sinh con luôn là khoảnh khắc kỳ diệu và đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi bậc cha mẹ. Có những người mừng rỡ đến phát khóc vì lần đầu được nhìn thấy hình hài bé nhỏ và tiếng khóc chào đời của con, có người la hét lên sung sướng vì giây phút đáng nhớ đó, nhưng hồi hộp đến mức ngất xỉu đi như ông bố này thì đúng là "trần đời có một". Vậy nhưng đó sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên đối với cặp bố mẹ này.

Túc trực trong phòng đẻ suốt 10 tiếng đồng hồ để đón con chào đời, ông bố chưa kịp nhìn mặt con đã ngất xỉu - Ảnh 1.

Ben chân thành ở bên Amy, anh cầm máy bơm khí hỗ trợ Amy thở trong các cơn co thắt khi sinh.

Theo Daily mail, ông bố trẻ tên Ben (29 tuổi) đã ở bên cạnh người bạn gái của anh là Amy (23 tuổi) trong suốt thời gian cô chuẩn bị sinh con tại bệnh viện Birmingham Women.

Ben và Amy đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình mang tên "One Born Every Minute". Chương trình dành cho các cặp cha mẹ đang mong đợi đứa trẻ của họ chào đời.

Ben chia sẻ rằng anh đã ở bên Amy trong suốt thời gian cô ấy mang thai. Anh thấu hiểu được rằng đó là một quá trình vô cùng khó khăn. Trong giờ phút Amy ở trong phòng sinh thì Ben vẫn luôn ở cạnh để động viên, giúp đỡ bạn gái mình.

Ban đầu, trong phòng sinh, Ben tỏ vẻ khá bình tĩnh. Tuy nhiên, khi chứng kiến sự đau đớn và căng thẳng của Amy thì một việc không ai ngờ tới đã xảy ra. Ben đột ngột ngã quỵ xuống sàn nhà.

Điều này đã khiến Amy thực sự hoảng hốt. Kìm nén cơn đau lại mà Amy phải thốt lên rằng: "Anh ấy ngất rồi!!"

Túc trực trong phòng đẻ suốt 10 tiếng đồng hồ để đón con chào đời, ông bố chưa kịp nhìn mặt con đã ngất xỉu - Ảnh 2.

Amy cực kỳ đau đớn, sắc mặt cô biến đổi khi sinh.

Túc trực trong phòng đẻ suốt 10 tiếng đồng hồ để đón con chào đời, ông bố chưa kịp nhìn mặt con đã ngất xỉu - Ảnh 3.

Chứng kiến sự khó khăn, đau đớn của Amy, dường như điều này khiến Ben hết sức căng thẳng tới nỗi khiến anh ngất xỉu ngay trong thời khắc "gay cấn".

Chia sẻ về cảm nhận của mình đối với Ben, Amy cho biết: “Anh ấy đã quá xúc động để chào đón thiên thần nhỏ của chúng tôi”.

Còn Ben chia sẻ rằng: “Thời khắc đó tôi thực sự cảm thấy rất căng thẳng và sốc. Cảm xúc của tôi dần thay đổi. Amy đã giúp tôi được trở thành một người cha. Tôi sẽ cần phải mạnh mẽ hơn để bảo vệ gia đình nhỏ của mình".

Trong giây phút quan trọng ngày hôm ấy, Amy đã cảm thấy vô cùng đau đớn, răng nghiến chặt và đang dần nản chí. Cô nói với y tá rằng “Tôi không thể làm được”.

Ben đột nhiên ngã xuống. Thật hiếm khi các y tá trong phòng đỡ đẻ lại phải chăm lo thêm cho cả một ông bố đang ngất xỉu trên sàn nhà. Cô y tá đã phải gọi các đồng nghiệp của mình tới giúp đỡ Ben trong khi cô tiếp tục hỗ trợ Amy sinh.

Tuy nhiên, không thể bỏ lỡ khoảnh khắc chào đón thiên thần nhỏ của mình, Ben đã có thể đứng dậy trước khi con gái của họ Amber – Rose chào đời.

Túc trực trong phòng đẻ suốt 10 tiếng đồng hồ để đón con chào đời, ông bố chưa kịp nhìn mặt con đã ngất xỉu - Ảnh 4.

Sau khi Ben ngã xuống sàn, y tá đã phải nhờ tới các đồng nghiệp của mình tới kiểm tra để chắc rằng đầu Ben không bị va đập.

Túc trực trong phòng đẻ suốt 10 tiếng đồng hồ để đón con chào đời, ông bố chưa kịp nhìn mặt con đã ngất xỉu - Ảnh 5.

Ben chia sẻ anh đã ở bên chăm sóc Amy trong thời gian cô mang thai.

Không chỉ vậy, Ben cho rằng dường như anh đã bị “nghén” thay cho bạn gái của mình khi anh luôn cảm thấy cơ thể đau nhức. Thậm chí, Ben còn có cảm giác luôn thèm ăn bánh quy và bánh ngọt tới nỗi cân nặng của anh đã tăng đáng kể.

Cô bé Amber – Rose nặng khoảng 2.8kg khi sinh. Thiên thần nhỏ đã chào đời trong ánh mắt hạnh phúc của cả hai bố mẹ Ben và Amy.

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm