Tức giận vì Angelina Jolie hủy hoại cuộc đời con trai, mẹ Brad Pitt muốn gặp con dâu cũ để đối chất

Tee, Theo Helino 13:30 02/01/2019

Theo nguồn tin, mẹ Brad Pitt không chịu tha thứ cho Angelina Jolie và chỉ muốn đối chất trực tiếp với cô con dâu cũ.

Sau khi Angelina Jolie nộp đơn xin ly hôn Brad Pitt vào năm 2016, cặp đôi đã trải qua cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con dai dẳng. Angelina Jolie bị cho là liên tục bêu xấu chồng cũ để đạt được lợi thế trong cuộc chiến. Cô cáo buộc Brad bạo hành con, nghiện rượu và vài tháng trước còn tố Brad không gửi đủ tiền trợ cấp nuôi con. Mãi đến gần đây, hai ngôi sao mới đạt được thỏa thuận thống nhất với nhau về việc chia sẻ quyền nuôi 6 con của họ.

Trong khi cặp vợ chồng cũ đã có vẻ đình chiến, thì một người vẫn quyết không bỏ qua cho Angelina, đó là mẹ của Brad - bà Jane Pitt. Nguồn tin của Radar Online mới đây tiết lộ: "Jane là một người cứng cỏi. Bà ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho Angelina Jolie sau những gì cô ấy khiến gia đình họ trải qua, đặc biệt là vì phía gia đình họ hiếm khi nào được gặp các cháu kể từ khi vụ ly hôn được công bố. Bà ấy nghĩ con trai mình đã bị đối xử một cách tàn nhẫn và sẽ không bỏ qua".

Tức giận vì Angelina Jolie hủy hoại cuộc đời con trai, mẹ Brad Pitt muốn gặp con dâu cũ để đối chất - Ảnh 1.

Mẹ Brad Pitt được cho là vẫn không tha thứ cho Angelina Jolie.

Nguồn tin cho biết thêm: "Brad đã phải nhiều lần cầu xin mẹ đừng lên máy bay tìm đến Angie, nhưng bà ấy muốn nhìn vào mắt cô con dâu cũ để đối chất trực tiếp mới an lòng. Bà ấy trách Angie đã hủy hoại cuộc đời con trai mình và muốn có câu trả lời".

Trước đó, trang Radar Online cho biết khi cuộc ly hôn này được giải quyết xong và họ đạt được thỏa thuận chi tiết về quyền nuôi con, Brad Pitt có thể mất tới 100 triệu USD (hơn 2.300 tỷ VND) vì trả tiền trợ cấp và thanh toán chi phí cho các con cho tới khi trưởng thành.

Tức giận vì Angelina Jolie hủy hoại cuộc đời con trai, mẹ Brad Pitt muốn gặp con dâu cũ để đối chất - Ảnh 2.

Angelina Jolie khi dự thảm đỏ lễ trao giải Oscar cùng bố mẹ Brad Pitt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm