Tuấn Trần "ngỗ nghịch" cầm dao đòi xiên Trấn Thành, mâu thuẫn cha con lên đến đỉnh điểm ở trailer Bố Già tập 4!

JC, Theo Helino 06:00 23/01/2020

Web drama Bố Già gây sốt của Trấn Thành đã sẵn sàng trở lại với nhiều "drama" gay cấn hơn về gia đình của ông Sáu xe ôm.

Sau một tuần hoãn chiếu vì trận đấu của tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên trong khuôn khổ vòng chung kết U23 Châu Á, web drama Bố Già của Trấn Thành đã sẵn sàng trở lại với nhiều tình tiết gay cấn. Ở tập trước, người hâm mộ được phen thót tim khi phim hết ngay khoảnh khắc hấp dẫn lúc ông Sáu xe ôm (Trấn Thành) gặp tai nạn giao thông sau màn cãi nhau với con trai Sang (Tuấn Trần) ở quán hủ tíu. Trong tập 5, "drama" của ông Sáu và cậu con trai học kiến trúc mê hát tiếp tục được đẩy lên đỉnh điểm. Mâu thuẫn của hai cha con lớn đến mức hai cha con có nguy cơ máu đổ khi Sang xuất hiện với con dao cầm trên tay.

Cô con gái của ông Sáu bị cướp ngay những ngày gần Tết.

Ông Sáu tiếp tục chỉ trích gay gắt, nói Sang không khác gì giang hồ.

Phân đoạn gây sốc cho khán giả là lúc ông Sáu thấy Sang cầm con dao trên tay.

"Mày giết tao đi"!

Ngoài ra, đoạn trailer cũng hé lộ phân cảnh nghĩa hiệp của "ông Sáu" Trấn Thành khi lao xe vào hai tên cướp giật tài sản. Nếu các khán giả chưa quên, đoạn hậu trường của phân cảnh này từng xuất hiện tình huống dở khóc dở cười khi đang đóng cảnh bắt cướp hăng say, Trấn Thành được ngay một anh xe ôm giải cứu vì tưởng cướp thật.

Đây có phải là màn bắt cướp làm anh hùng của ông Sáu xe ôm?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm