Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau "dìm hàng" chúc mừng Choi Woo Sik

CHIMMY, Theo Helino 23:56 22/01/2020

Sau khi Kí Sinh Trùng thắng lớn tại SAG Awards, hai chàng Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau đăng hình lẫn clip "dìm hàng" Choi Woo Sik để chúc mừng theo cách độc đáo của hội bạn thân.

Nói về những hội bạn thân hội tụ toàn những nhân vật máu mặt trong showbiz Hàn, "hội anh em Wooga" gồm Park Seo Joon, Choi Woo Sik, V/Kim Tae Hyung (BTS) cùng một số người bạn khác chính là một trong những biệt đội bạn thân đình đám nhất. Mới đây, Choi Woo Sik tiếp tục gặt hái được thành tích đáng nể với "cúp xanh" tại SAG Awards 2020 hạng mục Dàn diễn viên phim điện ảnh xuất sắc nhất cùng các đồng nghiệp. Để chúc mừng thành công của anh bạn thân "bé nhỏ", hai chàng khổng lồ Park Seo Joon và V (BTS) đã có cách chúc mừng độc nhất vô nhị.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau dìm hàng chúc mừng Choi Woo Sik - Ảnh 1.

Ba chàng mỹ nam vừa tài năng, vừa nổi tiếng dính nhau như sam.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau dìm hàng chúc mừng Choi Woo Sik - Ảnh 2.

Choi Woo Sik tiếp tục tạo nên dấu ấn trong sự nghiệp diễn xuất nhờ Kí Sinh Trùng.

Nếu như V đã đăng liền hai đoạn clip ngắn quay cảnh mình và Choi Woo Sik dạo bước phố xá như những thước phim, Park Seo Joon lại chơi lớn với trò "zoom tận mặt" khoe biểu cảm hài hước của Choi Woo Sik trên sân khấu SAG Awards. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở đây chính là việc V đã đăng tải đoạn clip hai chàng ngồi "gặm" bánh mỳ ở băng ghế cùng caption hài hước: "Không tin nổi đây chính là đang đứng trên sân khấu lễ trao giải á" (tạm dịch) để chúc mừng anh bạn thân.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau dìm hàng chúc mừng Choi Woo Sik - Ảnh 3.

V đăng tải hai clip quay riêng mình và Choi Woo Sik dạo bước phố xá.

Còn Park Seo Joon là bức hình với caption "cà khịa": "Choi Woo Sik đẹp trai". Chơi thế này ai làm lại Park Seo Joon?

Tài khoản được V đăng tải cũng không hề "nhỏ bé" chút nào, chính là tài khoản twitter được các thành viên BTS dùng chung và có tới 23.6 triệu lượt theo dõi. Hai đoạn clip được V đăng tải về Choi Woo Sik đều đã vượt mốc 1 triệu lượt yêu thích và hơn 400.000 lượt retweet, cho thấy sức ảnh hưởng hạng khủng của hai siêu sao đình đám xứ Hàn hiện tại.

Hai bài đăng khoe bạn "sương sương" với lượt thả tim hạng khủng.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau dìm hàng chúc mừng Choi Woo Sik - Ảnh 6.

Tài khoản twitter dùng chung của các thành viên BTS chạm mốc 23.6 triệu lượt theo dõi.

Trước đó, cộng đồng fan BTS - ARMY đã được dịp phổng mũi khi thần tượng đã được đạo diễn Bong Joon Ho nhắc tới tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng danh giá dù không hề được phóng viên đề cập trong câu hỏi. Được phỏng vấn về sức ảnh hưởng của bản thân cùng Parasite (Kí Sinh Trùng) tại nơi đây, đạo diễn Bong Joon Ho đã khiêm tốn và nhắc tới thêm về sức ảnh hưởng hạng khủng của BTS tại chính một lễ trao giải phim ảnh, cảm thấy vô cùng tự hào khi những người làm nghệ thuật chân chính tại Hàn Quốc đã thực sự mang được tầm ảnh hưởng của mình ra thế giới.

Đẳng cấp bạn thân hậu sao Kí Sinh Trùng thắng giải lớn: Park Seo Joon và V (BTS) thi nhau dìm hàng chúc mừng Choi Woo Sik - Ảnh 7.

Đạo diễn Bong Joon Ho nhắc tới BTS tại hậu trường phỏng vấn Quả Cầu Vàng.

Trước đó, Parasite (Kí Sinh Trùng) đã xuất sắc mang về giải thưởng Dàn diễn viên phim điện ảnh xuất sắc nhất tại SAG Awards 2020 (Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh 2020). Siêu phẩm của đạo diễn Bong Joon Ho đã trở thành bộ phim nước ngoài đầu tiên thắng tại hạng mục danh giá bậc nhất của lễ trao giải, tiếp tục ghi điểm điện ảnh xứ sở kim chi vươn tầm thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm