Nhã Phương đi xem 30 Chưa Phải Tết ủng hộ Trường Giang nhưng cao hứng khoe luôn chuyện "giường chiếu"

CHIMMY, Theo Helino 16:35 22/01/2020

Tại buổi công chiếu 30 Chưa Phải Tết, Nhã Phương đã có những chia sẻ đầy hài hước về Trường Giang trên màn ảnh và Trường Giang ngoài đời thực khác nhau như thế nào.

Là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất showbiz Việt, Nhã Phương lại khiến hâm mộ "gato" hết mức với những lời chia sẻ về "anh chồng" Trường Giang tại họp báo 30 Chưa Phải Tết. Với phong cách "vừa đấm vừa xoa", chê hai cầu bồi thêm một câu khen nức nở, Nhã Phương đã khiến khán giả cười ngặt nghẽo với câu chuyện gia đình thường nhật đằng sau ánh đèn sân khấu. Khi được hỏi Trường Giang trên TV và Trường Giang ngoài đời thực khác nhau ra sao, Nhã Phương đã không ngần ngại mà "bóc phốt" ngay tức khắc: "Khán giả thường thấy Trường Giang hài hước lắm, vui vẻ lắm, nhưng về đến nhà là thành ông Mười Khó cực khó luôn nha".

Nhã Phương đi xem 30 Chưa Phải Tết sẵn tiện khoe chuyện giường chiếu quên luôn Trường Giang - Ảnh 1.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang

Ngay sau lời "bóc mẽ" về độ nhăn nhó của anh chồng khi về nhà, Nhã Phương lại chia sẻ về độ chiều chuộng, thương vợ của Trường Giang khi động đến chuyện ăn uống. Tuy khó như ông "Mười Khó", nhưng cái khó của Trường Giang lại giúp Nhã Phương được ăn nhiều đồ ăn ngon hơn. Khi được hỏi về tật xuất của Trường Giang mà Nhã Phương ghét nhất, "chị vợ" bênh chồng chằm chặp: "Cái tật xấu của anh cũng là cái tật tốt nhất của anh luôn á". Bên cạnh đó, nỗi khổ bị "chiếm giường" của Trường Giang cũng được Nhã Phương chia sẻ hài hước tại buổi họp báo 30 Chưa Phải Tết. Tật xấu "ngủ gác" của mẹ và Nhã Phương đã khiến Trường Giang chịu khổ vì bị chiếm sạch chỗ đi ngủ.

Nhã Phương đi xem 30 Chưa Phải Tết sẵn tiện khoe chuyện giường chiếu quên luôn Trường Giang - Ảnh 2.

Nhã Phương siêu lầy trả lời phỏng vấn tại họp báo 30 Chưa Phải Tết.

Về kì vọng cùng món quà Nhã Phương sẽ "đòi" chồng nếu 30 Chưa Phải Tết gia nhập CLB trăm tỉ, chị vợ hài hước thổ lộ phản ứng của Trường Giang khi nhắc tới chuyện này: "Em có anh rồi, còn muốn cái gì nữa". Nhã Phương cũng chả chịu thua trước độ "mồm mép" phản pháo lại luôn: "Ừ thì làm bao nhiêu vợ giữ là được rồi, đâu cần gì nhiều đâu."

Nhã Phương đi xem 30 Chưa Phải Tết sẵn tiện khoe chuyện giường chiếu quên luôn Trường Giang - Ảnh 3.

Việc tái xuất màn ảnh rộng với 30 Chưa Phải Tết của Trường Giang là điều khiến Nhã Phương vô cùng tự hào, đây chính bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Trường Giang. Nhã Phương cũng thổ lộ rằng mong con sẽ lớn nhanh để có thể cùng bé xem phim của bố, tự hào về bố và biết rằng gia đình là điều tuyệt vời nhất.

Trailer "30 Chưa Phải Tết"

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem 30 Chưa Phải Tết không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

30 Chưa Phải Tết công chiếu trên các rạp toàn quốc từ 25/1 (Tức Mồng Một Tết Nguyên Đán).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm