"Thánh nhọ" Leonardo DiCaprio sẽ đóng phim của đạo diễn cà khịa Marvel: Vai sát thủ giết người hàng loạt về tay ai đây?

DORY, Theo Helino 13:45 22/01/2020

Leonardo DiCaprio và Robert De Niro sẽ tái hợp trong bộ phim Killers of the Flower Moon của đạo diễn Martin Scorsese, đây là một bộ phim đề tài tội phạm được dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn David Grann.

Leonardo DiCaprio sẽ tái hợp với Robert De Niro trong bộ phim Killers of the Flower Moon của đạo diễn Martin Scorsese - người từng gây sốt khi khẳng định phim của Marvel quá thiếu mạo hiểm. Tin đồn De Niro góp mặt trong bộ phim này được chính tài tử DiCaprio xác nhận vào lễ trao giải lần thứ 26 của Screen Actors Guild (SAG). Cũng trong buổi lễ này, DiCaprio đã trao cho De Niro giải thưởng Life Achievement Award (Giải Thành tựu trọn đời) dành cho sự nghiệp gần 50 năm của nam diễn viên.

Thánh nhọ Leonardo DiCaprio sẽ đóng phim của đạo diễn cà khịa Marvel: Vai sát thủ giết người hàng loạt về tay ai đây?  - Ảnh 1.

Lễ trao giải lần thứ 26 của Screen Actors Guild (SAG)

Trước đó, DiCaprio và De Niro từng diễn chung trong bộ phim ngắn khác của Scorsese là The Audition vào năm 2015. Nếu như The Audition là một bộ phim hài thì Killers of the Flower Moon lại đánh dấu lần đầu tiên Scorsese kết hợp hai nam diễn viên hạng A trong một bộ phim đề tài tội phạm hấp dẫn.

Thánh nhọ Leonardo DiCaprio sẽ đóng phim của đạo diễn cà khịa Marvel: Vai sát thủ giết người hàng loạt về tay ai đây?  - Ảnh 2.

Từ trái qua: Robert De Niro, Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio

Bộ phim được dựng lên từ cuốn tiểu thuyết ăn khách của nhà văn David Grann là Killers of the Flower Moon: The Osage Murders and the Birth of the FBI. Tác phẩm tiếp theo của Scorsese sẽ phơi bày sự thật về vụ sát hại bộ lạc người da đỏ Osage vào đầu những năm 1920.

Thánh nhọ Leonardo DiCaprio sẽ đóng phim của đạo diễn cà khịa Marvel: Vai sát thủ giết người hàng loạt về tay ai đây?  - Ảnh 3.

Vào tháng 12, Scorsese cho biết ông đã hình dung ra De Niro sẽ thủ vai tên sát thủ hàng loạt William Hale trong khi vai diễn Ernest Burkhart sinh ra là dành cho DiCaprio. Ngoài ra, vị đạo diễn tài ba cũng làm việc với biên kịch Eric Roth (người góp sức vào thành công của Forrest Gump), ông chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc với nhau về kịch bản trong vài năm nay nhưng ngày hôm qua chúng tôi đã loại bỏ kịch bản này và suy nghĩ lại về nó. Sẽ đơn giản nếu như làm theo hướng truyện trinh thám nhưng lại quá dễ đoán. Nên tôi muốn khám phá điều gì đó khác đi, đó là bản chất của việc đồng lõa trong nạn diệt chủng, một sự mất nhân tính".

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ dự án này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Killers Of The Flower Moon sẽ bắt đầu chụp ảnh truyền thông vào tháng 3 và ra mắt khán giả vào năm 2021.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày