Tuân theo 4 quy tắc lên đồ cho lần hẹn đầu của giới trẻ Hàn, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người ấy

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 31/03/2018

Đây tuy là những quy tắc hết sức đơn giản nhưng theo người Hàn Quốc, chúng lại đem đến hiệu quả cực kỳ cao.

Đầu xuôi, đuôi ít nhiều sẽ lọt. Bởi thế, người ta vẫn thường cố gắng gây ấn tượng vào buổi hẹn đầu tiên, như bước đệm để hình thành mối quan hệ tốt đẹp sau này. Vậy câu hỏi đặt ra là: khi mới gặp mặt, chúng ta nên mặc đồ như thế nào? Bạn hãy thử nghe một số chia sẻ và các quy tắc mà giới trẻ Hàn Quốc vẫn luôn tuân theo.

1. Đồ màu đen luôn là ý tưởng tuyệt vời

Tuân theo 4 quy tắc lên đồ cho lần hẹn đầu của giới trẻ Hàn, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người ấy - Ảnh 1.

Cả nam giới lẫn nữ giới của xứ sở kimchi đều cho rằng mặc đồ đen cho buổi hẹn đầu tiên là ý tưởng tuyệt vời. Nó khiến họ trông sexy, bí ẩn, tạo ấn tượng tốt, thậm chí còn có thể tạo được phản ứng hóa học với đối phương. Đó là chưa kể nó còn giúp che đi vài khuyết điểm về vóc dáng, đặc biệt là khi bạn mặc theo kiểu All Black. Cùng tông đen nhưng bạn có thể lưu ý mix xen kẽ nhiều chất liệu vải khác nhau để set đồ hay ho hơn nhé.

Tuân theo 4 quy tắc lên đồ cho lần hẹn đầu của giới trẻ Hàn, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người ấy - Ảnh 2.

2. Trắng - đen là combo an toàn nhưng hiệu quả.

Tuân theo 4 quy tắc lên đồ cho lần hẹn đầu của giới trẻ Hàn, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người ấy - Ảnh 3.

Nếu không thích xuất hiện với cả cây đen xì, bạn cũng có thể mix đồ đen với đồ màu mè khác hoặc đơn giản nhất là trắng. Có độ tương phản cực mạnh nhưng khi đi cạnh nhau, trắng - đen vẫn là sự kết hợp ngọt ngào. Tùy vào vóc dáng, bạn nên lưu ý chọn đồ sao cho hợp. Giả dụ, dáng quả lê thì nên mặc áo trắng và quần/váy đen. Ngược lại, dáng quả táo thì mặc áo đen và quần/váy trắng. Ngoài ra, phom dáng thoải mái, không quá bó/chật, không quá rộng thùng thình cũng là điều bạn nhớ phải lưu tâm.

Tuân theo 4 quy tắc lên đồ cho lần hẹn đầu của giới trẻ Hàn, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người ấy - Ảnh 4.

3. Đại đa số con trai Hàn Quốc đều thấy con gái đi giày cao gót là tuyệt nhất

Tuân theo 4 quy tắc lên đồ cho lần hẹn đầu của giới trẻ Hàn, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người ấy - Ảnh 5.

Trong các khảo sát, hầu hết con trai Hàn Quốc đều bị ấn tượng mạnh nếu bạn hẹn của mình đi giày cao gót trong lần gặp đầu tiên. Theo quan điểm của họ, item giày giúp con gái thêm phần nữ tính, uyển chuyển hơn. Nó còn khiến vóc dáng của họ đẹp lên vài chân kính. Mặc dù vậy, họ vẫn dị ứng với kiểu đi tất cùng sandal cao gót - trend mà một số cô gái vẫn đang theo đuổi.

4. Con gái Hàn Quốc mê mẩn con trai mặc áo sơmi

Tuân theo 4 quy tắc lên đồ cho lần hẹn đầu của giới trẻ Hàn, bạn sẽ tạo ấn tượng mạnh với người ấy - Ảnh 6.

Vốn mê mẩn hình tượng soái ca nên rõ ràng, con gái Hàn Quốc cũng đánh giá cao bạn hẹn của mình nếu người ấy mặc áo sơmi gọn gàng. Chỉ cần mặc sơmi trơn màu, không cần diêm dúa kiểu cách, không họa tiết rối mắt, không bó chẽn hay mở cúc phanh ngực là các chàng trai đã ghi điểm rồi đấy. Tất nhiên, việc là áo phẳng phiu hay chọn chất liệu khó nhăn nhúm cũng là việc cực quan trọng.

Nguồn: K.B

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm