Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều "anh tài" street style hội tụ đến thế

Patchouli, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 25/03/2018

Cùng điểm lại những khoảnh khắc street style ấn tượng nhất của Seoul Fashion Week - "bữa tiệc thời trang Seoul" vừa qua.

Ở Seoul, nơi được mệnh danh là thủ phủ thời trang của châu Á, giới trẻ luôn thể hiện cái tôi thời trang của mình mọi lúc mọi nơi. Với tinh thần mặc đẹp, mặc chất, "ăn xu hướng, ngủ xu hướng" bất kể thời gian, không gian, họ chẳng cần đợi đến dịp đặc biệt nào để phô trương street style đặc sắc bởi lẽ ai cũng coi đường phố là sàn runway của riêng mình rồi. Tuy nhiên, có lẽ chỉ khi đến với Dongdaemun Design Plaza vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm, địa điểm tổ chức Seoul Fashion Week quen thuộc, người ta mới được dịp chứng kiến nhiều "anh tài" street style hội tụ tại cùng một địa điểm đến như vậy.

Sau 6 ngày tổ chức (19/3 - 24/3), Seoul Fashion Week mùa mốt Thu/Đông 2018 đã chính thức khép lại. Sau đây là những khoảnh khắc street style ấn tượng nhất của "bữa tiệc thời trang Seoul" vừa qua.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 1.

Tuyết rơi cuối mùa không những không làm ảnh hưởng đến tinh thần ăn diện của các tín đồ thời trang Seoul mà trái lại còn góp phần tạo nên những khoảnh khắc street style đẹp thần thánh.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 2.

Một fashionisto với mái tóc đỏ rực và chiếc jacket "hàng thửa" chi chít sticker.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 3.

Chỉ áo gió vintage và jean shorts là đủ để làm nên một set đồ "phang thời tiết" nhưng vẫn chất không ngờ.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 4.

Đôi bạn với street style đen - trắng đối lập.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 5.

Có thể bắt gặp rất nhiều gam màu chói chang cùng công thức phối đồ phá cách.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 6.
Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 7.
Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 8.

Những người mẫu với phong cách "off duty" đơn giản mà cá tính...

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 9.
Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 10.

... và quan trọng nhất vẫn là thần thái.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 11.
Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 12.

Có thể thấy giới trẻ Hàn vẫn yêu thích cách lên đồ "có hội có phường" như thế này và đây cũng vẫn là chiêu thức hiệu quả để thu hút ống kính nhiếp ảnh gia.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 13.

SFW đương nhiên không thiếu những "đầu giày".

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 14.

Đôi bạn với street style mang gam vàng mù tạt hot trend của mùa xuân năm nay.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 15.

Cánh mày râu lịch lãm cũng phục sức "điệu" không thua kém chị em.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 16.

Ăn vận "swag" đến mấy thì cũng vẫn phải có thần thái mới lọt được vào ống kính của các nhiếp ảnh gia khó tính.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 17.
Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 18.

Khi bạn là một gangster nhưng cũng là một tín đồ thời trang chính hiệu.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 19.

Những gam màu rực rỡ...

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 20.

... họa tiết kẻ ô...

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 21.

... và plastic là những hot trends điển hình tại SFW năm nay.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 22.
Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 23.

Một fashionista với cả cây Burberry thời thượng.

Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 24.
Giới trẻ Hàn Quốc luôn mặc đẹp nhưng chỉ tại Seoul Fashion Week, người ta mới có thể bắt gặp nhiều anh tài street style hội tụ đến thế - Ảnh 25.

Ảnh: Buro247

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm