Tuấn Hưng, Bằng Kiều hội ngộ trong liveshow của Tú Dưa, cùng ôn lại ký ức của "Quả Dưa Hấu" một thời

Mai Mon/ Ảnh Clip: Dương Winamp Team, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 28/10/2018

Sau hơn 18 năm, khán giả mới được thấy 3 thành viên nhóm nhạc Quả Dưa hấu là Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Tú Dưa "tái hợp" xúc động trong đêm nhạc kỉ niệm 20 năm ca hát của nhạc sĩ "Duyên mình lỡ" mang tên "Tiếng yêu cất lời".

Một ngày sau khi Tuấn Hưng tổ chức liveshow "Cảm ơn" tại phố đi bộ Hồ Gươm, một thành viên khác của nhóm nhạc "Quả Dưa hấu" là ca/nhạc sĩ Tú Dưa cũng đã thực hiện đêm nhạc kỷ niệm 20 năm sự nghiệp mang tên "Tiếng yêu cất lời". Chương trình được diễn ra khá ấm cúng trong không gian Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Hà Nội) tối 27/10.

Trong chương trình, Tú Dưa cùng các vị khách mời như Tuấn Hưng, Thuỳ Chi, Hương Tràm, Lam Trang cùng hai cô con gái nhỏ Linh Nhi, Ngân Hà lần lượt tái hiện những bản hit do chính nam nhạc sĩ chắp bút hay gắn với chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính là màn tái hợp đầy xúc động của Bằng Kiều - Tuấn Hưng - Tú Dưa trên sân khấu sau 18 năm kể từ khi nhóm Quả Dưa Hấu tan rã.

Tái hiện 2 ca khúc huyền thoại một thời "Mưa" và "Hè muộn", bộ 3 này đã khiến nhiều khán giả có mặt vô cùng xúc động. Họ đã cùng Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa hoà giọng, bật đèn flash thắp sáng khán đài, cũng như không quên dành những tràng vỗ tay cổ vũ cho thần tượng.

Nhóm Quả Dưa Hấu tái hợp đầy xúc động trên sân khấu với những ca khúc huyền thoại

Tuấn Hưng, Bằng Kiều hội ngộ trong liveshow của Tú Dưa, cùng ôn lại ký ức của Quả Dưa Hấu một thời - Ảnh 2.

Thành lập năm 1998, Quả Dưa hấu là nhóm nhạc nam đầu tiên trong lịch sử các nhóm nhạc của Việt Nam. Nhóm tan rã chỉ sau 2 năm hoạt động để các thành viên hoạt động solo. Kể từ đó, rất hiếm khi khán giả được chứng kiến các mảnh của Quả Dưa hấu đứng cùng nhau trên sân khấu dù ở ngoài đời họ vẫn thân thiết và chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Trong đêm nhạc, Tú Dưa chia sẻ, cả Tuấn Hưng và Bằng Kiều dù rất bận rộn nhưng đều sắp xếp thời gian và công việc để đến với đêm nhạc 20 năm sự nghiệp của anh. Nếu Tuấn Hưng nhận lời diễn trong liveshow mà không lấy cát-xê thì Bằng Kiều cũng đã dành những sự động viên để cậu em út trong nhóm thực hiện tốt nhất đêm nhạc.

Thêm vào đó, nam ca sĩ Bằng Kiều cũng cho biết, ngoại trừ Tường Văn thì các thành viên còn lại cũng nhiều lần có ý định tái hợp để gặp gỡ những khán giả của 20 năm trước. Nhưng do không thể sắp xếp được công việc và thời gian nên mãi cho đến bây giờ, nhóm vẫn chưa tái hợp.

Tuấn Hưng, Bằng Kiều hội ngộ trong liveshow của Tú Dưa, cùng ôn lại ký ức của Quả Dưa Hấu một thời - Ảnh 3.

Nam ca sĩ Bằng Kiều nồng nàn thể hiện những ca khúc trữ tình trong liveshow Tú Dưa

Sự xuất hiện của Tuấn Hưng cùng những bản hit mà Tú Dưa viết tặng như "Sẽ không còn nữa", "Nắm lấy tay anh", "Tình bạn" khiến đêm nhạc trở nên nóng hơn bao giờ hết.

"Sẽ không còn nữa" - Tuấn Hưng và Tú Dưa

Hương Tràm nồng nàn sánh đôi bên cạnh Tú Dưa. Nữ ca sĩ thể hiện bản hit mới nhất của mình do chính Tú Dưa sáng tác mang tên "Duyên mình lỡ".

"Duyên mình lỡ" - Hương Tràm

Nhạc sĩ Tú Dưa và ban nhạc gia đình của mình trên sân khấu.

Quốc Thiên cũng góp mặt trong liveshow nhạc sĩ Tú Dưa để động viên tinh thần người anh yêu quý.

Sự xuất hiện của Thuỳ Chi cũng khiến không khí chương trình trở nên nhẹ nhàng hơn với hai ca khúc "Giữ lại hạnh phúc" và "Đêm cô đơn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm