Xúc động nghe ca khúc nhạc sĩ Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng sau chuỗi sự cố không may

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 25/10/2018

"Tình bạn" là ca khúc mới có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, đầy xúc động mà nhạc sĩ Tú Dưa viết tặng cho Tuấn Hưng, động viên người bạn sau những sự cố không mong muốn xảy ra thời gian qua.

Tối 24/10, Tuấn Hưng và Tú Dưa chính thức cho ra mắt bài hát song ca mới mang tên "Tình bạn". Bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp, ý nghĩa mà Tú Dưa sáng tác dành tặng riêng cho người bạn thân thiết sau những sự cố không may xảy ra thời gian qua.

Chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác, nhạc sĩ Tú Dưa cho biết: "Tôi hoàn thành ca khúc rạng sáng ngày 16/10, sau một đêm bồn chồn, mất ngủ. Bài hát ban đầu ra đời với mục đích khích lệ Tuấn Hưng sau sự cố liveshow bị huỷ sát giờ diễn. Ngay khi viết xong, tôi khoe với bạn mà không biết Tuấn Hưng mới gặp tai nạn giao thông. Mỗi khi nghĩ lại, tôi thấy xót xa vì anh ấy đã nghe ca khúc trong tâm trạng rối bời như vậy".

"Tình bạn" - Tú Dưa ft Tuấn Hưng

Về phần Tuấn Hưng, nam ca sĩ cho biết anh vô cùng xúc động trước những tình cảm mà Tú Dưa đã dành cho mình với bài hát lần này.

"Tôi còn nhớ rạng sáng hôm 16/10, khi tai nạn xảy ra, như có linh tính mách bảo, Tú Dưa không ngủ được cả đêm, liên tục gọi điện cho tôi. Cậu ấy khoe mới hoàn thiện bài hát "Tình bạn" - ca khúc nói về những kỷ niệm giữa hai thằng. Lúc đó, tôi đang nằm nghỉ nhờ ở nhà một người bạn, uống thuốc ngủ nhưng không sao chợp mắt được vì căng thẳng. Suốt năm, sáu giờ đồng hồ, tôi nằm yên một tư thế, mắt mở to, nhìn trừng trừng lên trần nhà. Tú Dưa bất chợt gọi điện gặng hỏi tôi ở đâu rồi hát cho tôi nghe bài hát mới. Tôi không dám nói thật vì lúc đó là buổi đêm, sợ mọi người bất an. Vì thế, mỗi khi trả lời Tú Dưa, tôi phải hít thật sâu để bình tĩnh. Cuộc trò chuyện với người bạn lâu năm giúp tôi bớt căng thẳng, nghĩ về những điều tốt đẹp", Tuấn Hưng chia sẻ.

Được biết, ca khúc sẽ được Tuấn Hưng và Tú Dưa thể hiện lần đầu tiên trên sân khấu Liveshow "Cảm ơn" của giọng ca "Tìm lại bầu trời" tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội). Màn song ca tới đây hứa hẹn sẽ đem tới nhiều cảm xúc cho khán giả.

Xúc động nghe ca khúc nhạc sĩ Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng sau chuỗi sự cố không may - Ảnh 2.

Tuấn Hưng bên cạnh người bạn thân thiết - nhạc sĩ Tú Dưa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm