Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng bài hát về tình bạn, động viên tinh thần sau sóng gió

Mai Mon/ Ảnh: Dương Winamp Team, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/10/2018

Trong đêm liveshow kỉ niệm 20 năm sự nghiệp, Tú Dưa không chỉ gửi tới khán giả những ca khúc cũ đã thành công của mình mà còn viết riêng tặng Tuấn Hưng một ca khúc động viên người bạn sau những sóng gió vừa qua.

Chiều 18/10, ca/nhạc sĩ Tú Dưa tổ chức buổi họp báo chính thức giới thiệu liveshow "Tiếng yêu cất lời" kỉ niệm chặng đường 20 năm hoạt động nghệ thuật từ khi còn là thành viên nhóm "Quả dưa hấu". Đồng hành cùng Tú Dưa trong liveshow lần này là những đồng nghiệp thân thiết như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hương Tràm, Thuỳ Chi, Đinh Hiền Anh,.. và đặc biệt là vợ anh - nữ ca sĩ Lam Trang cùng hai cô con gái nhỏ.

Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng bài hát về tình bạn, động viên tinh thần sau sóng gió - Ảnh 1.

Ca/nhạc sĩ Tú Dưa.

Được biết trong liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát, Tú Dưa và các nghệ sĩ khách mời sẽ cùng nhau thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác, đã nhận được nhiều yêu mến thời gian qua. Bên cạnh những ca khúc cũ, Tú Dưa cũng sẽ giới thiệu đến khán giả những ca khúc mới nhất của mình, một trong số đó là sáng tác đầu tiên anh viết cho nam ca sĩ Bằng Kiều sau hơn 20 năm quen biết.

Đặc biệt, Tú Dưa cũng hé lộ thêm trong liveshow này, anh và Tuấn Hưng sẽ cùng nhau song ca một bài hát mới viết về tình bạn. Đây là ca khúc có giai điệu dễ nghe, nhẹ nhàng mà anh viết riêng tặng Tuấn Hưng để động viên người bạn mình sau hàng loạt những sự cố không mong muốn xảy ra thời gian qua. Tham gia vào liveshow này của Tú Dưa, Tuấn Hưng cũng không hề nhận cát-xê, hát chủ yếu vì tình cảm anh dành cho nam ca/nhạc sĩ.

Đêm nhạc "Tú Dưa - Tiếng yêu cất lời" sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 27/10 tại Phòng hòa nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng bài hát về tình bạn, động viên tinh thần sau sóng gió - Ảnh 2.

Tú Dưa bên cạnh người anh thân thiết là nam ca sĩ Bằng Kiều

Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng bài hát về tình bạn, động viên tinh thần sau sóng gió - Ảnh 3.

Vợ anh - ca sĩ Lam Trang cũng là vị khách mời đặc biệt trong liveshow "Tiếng yêu cất lời"

Tú Dưa viết tặng Tuấn Hưng bài hát về tình bạn, động viên tinh thần sau sóng gió - Ảnh 4.

Tú Dưa bên cạnh vợ và con gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm