Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:18 27/11/2019

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, game thủ cũng sẽ đường đường chính chính được "sờ tận tay" Thiên Sứ Mobile được chính thức trình làng vào ngày 28/11 tới đây, và chắc hẳn phần quà mà người chơi nhận được khi game ra mắt cũng sẽ không hề nhỏ.

Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 1.

Với những tín hiệu khá rõ ràng gần đây, game thủ Việt cũng không khó để nhận thấy rằng Thiên Sứ Mobile đã sẵn sàng "lên sóng". Theo thông tin chính thức từ NPH GTV, Thiên Sứ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 28/11 sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là một "cú nổ lớn" dành tặng game thủ Việt những ngày cuối năm đang khát khao được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng với cốt truyện, cũng như đồ họa độc đáo.

Thiên Sứ Mobile - GTV

Thiên Sứ Mobile được lấy bối cảnh chính từ thần thoại Bắc Âu với tiết tấu nhanh cùng nhiều hoạt động hấp dẫn đậm tính thử thách, hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng game thủ vốn là fan trung thành của các tựa game MMORPG Mobile.

Bước chân vào thế giới Thiên Sứ Mobile, game thủ sẽ hóa thân vào 1 trong các class khởi đầu bao gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Yêu Tinh để gia nhập cuộc chiến giữa Tiên Tộc, Nhân Tộc và Yêu Tộc nhằm tranh giành Thánh Khí. Đặc biệt khi đạt level 300, game thủ sẽ được thử sức với Kiếm Thánh - một class với những đặc điểm riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo yếu tố cân bằng và thu hút người chơi. Tất cả nhằm đem đến những trận đánh mãn nhãn nhưng cũng không thiếu đi tính chiến thuật trong những nhiệm vụ như Công Hội Chiến, Tam Giới Tranh Bá hay Lãnh Địa Chiến...

Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 3.

Nếu bạn là người yêu thích việc làm đẹp cho nhân vật của mình để chúng trở nên "ngầu" hơn, Thiên Sứ Mobile cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu này với Hệ thống Cường hóa nâng cấp vật phẩm hay các tính năng làm đẹp như Trang bị, Pet, Thú cưỡi... Đồng thời, game thủ cũng có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua các hoạt động như: Tổ đội săn Boss, Hệ thống Guild Clan, Kết hôn hay Chợ giao dịch... Tất cả sẽ đảm bảo cho việc hỗ trợ lẫn nhau và thu về những phần thưởng hấp dẫn trong game.

Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 4.

Với nhiều tính năng độc đáo mới lạ, Thiên Sứ Mobile nhận được nhiều sự quan tâm đến từ phía game thủ Việt, hiện tại NPH GTV đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để có thể phát hành chính thức Thiên Sứ Mobile vào ngày 28/11 tới đây.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của Thiên Sứ Mobile GTV trước thềm ra mắt:

Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 5.
Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 6.
Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 7.

Thiên Sứ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 28/11 sắp tới.

Tựa game thần thoại Thiên Sứ Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

  Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
 • Đọc thêm