Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 27/11/2019

Đương kim vô địch Predator League 2019 - GameHome Esports đã có một vòng loại vô cùng căng thẳng mà có thể xem là "chết hụt". Nhưng nhờ sự tỏa sáng đúng lúc trong round đấu cuối cùng đội tuyển này vẫn có số kill nhỉnh hơn để tiếp tục nuôi hy vọng một lần nữa lên ngôi.

So với đội hình năm ngoái thì GameHome Esports đã có những sự thay đổi khi chỉ còn lại cho mình 2 thành viên cũ là NeilT và Ezlove (zGou1). Thế nhưng họ cũng đã có sự bổ sung 2 thành viên mới tay cực to là Wesney và Dyan vào đội hình thi đấu chính thức.

Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương - Ảnh 1.

Đội hình của GameHome đăng ký tham dự Predator League 2020.

Ngay từ round đấu đầu tiên, GameHome đã thể hiện phong độ khá tốt khi có tới 10 kill dù bị sớm dừng lại ở vị trí thứ 6. Lúc này, nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng GameHome sẽ dễ dàng leo top trên BXH nhờ khả năng cày kill của mình, nhưng họ đã lầm khi các đội tuyển bán chuyên khác ở bảng B cũng tỏ ra không hề kém cạnh.

Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương - Ảnh 2.

GameHome dừng bước ở vị trí thứ 6 với 10 kill ở round 1

Bước sang các round đấu tiếp theo, cái tên mà các khán giả phải nhắc đến chính là Royal Esports. Họ vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ còn lại khi có cho mình 2 cái top 1 liên tiếp với điểm kill khủng. Ngoài Royal Esports, những cái tên khác như Immortal Phoenix, Conqueror, Maple Leaf Esports… cũng lần lượt vươn lên và đẩy GameHome Esports xuống hạng… 6 trên BXH và đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng 1.

Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương - Ảnh 3.

Royal Esports thể hiện phong độ hủy diệt ở bảng B khi có 14 kill ở round 2.

Thế nhưng rất may cho GameHome khi ở round 5 - round đấu cuối cùng, họ đã có một căn nhà đẹp trong bo để "bắn cả thế giới". Áp lực về điểm số khiến các thành viên của GameHome bị run tay liên tục có những tình huống lỗi skill, nhưng cái top 1 và 8 kill ở round cuối đã là vừa đủ để nhà ĐKVĐ cán đích ở top 4, giành quyền đi tiếp vào vòng playoffs.

Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương - Ảnh 4.

GameHome bằng điểm với Maple Leaf, nhưng ưu thế về điểm kill đã giúp họ đi tiếp

Ở bảng A, kịch bản cũng diễn ra tương tự khi đội hạt giống của bảng là An Phát Gaming cũng "hút chết" ở vị trí thứ 4. Đội tuyển thi đấu ấn tượng nhất ở bảng này chính là HZ Gaming với 50 kill sau 5 round đấu.

Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương - Ảnh 5.

HZ Gaming có lẽ sẽ là một trong những đội có số kill cao nhất vòng bảng.

Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương - Ảnh 6.

8 cái tên đầu tiên góp mặt ở vòng playoffs

Vòng loại giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra với rất nhiều các top team PUBG Việt Nam như Refund Alpha, Refund Omega, Nubboiz, SBTC... Hãy chú ý đón xem và ủng hộ đội tuyển mình yêu thích nhé!

Vòng loại Predator League 2020 bảng B: Kịch tính đến phút chót, GameHome suýt thành cựu vương - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày