Tựa game Road Rash huyền thoại của thế hệ 8x, 9x đời đầu vừa được hồi sinh

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 08:45 30/09/2017

Hãy sống lại những năm tháng tuổi thơ với tựa game này nào.

Trong tuổi thơ của những game thủ 8x hoặc 9x đời đầu đều không thể quên tựa game đua xe huyền thoại Road Rash. Tuy đồ hoạ không thể nào sánh bằng các game đua xe hiện tại, nhưng nó đã là món ăn tinh thần trong tuổi thơ của chúng ta.

Để gợi nhớ, đây là hình ảnh của game Road Rash thời đó, nó được ra đời vào năm 1991 và đã tạo thành cơn sốt cho cộng đồng game thủ toàn cầu.

Tựa game Road Rash huyền thoại của thế hệ 8x, 9x đời đầu vừa được hồi sinh - Ảnh 2.

Và mới đây, hãng Pixel Dash Studios đã cho biết sẽ ra mắt tựa game có tên Road Redemption, với cách chơi tương tự như game Road Rash nhưng đồ hoạ đỉnh hơn rất nhiều. Game sẽ cho chúng ta sống lại một tuổi thơ đầy mạo hiểm với những vòng đua thót tim và những màn hạ gục đối thủ không thương tiếc. Đây là những hình ảnh của Road Redemption:

Tựa game Road Rash huyền thoại của thế hệ 8x, 9x đời đầu vừa được hồi sinh - Ảnh 3.

Tựa game Road Rash huyền thoại của thế hệ 8x, 9x đời đầu vừa được hồi sinh - Ảnh 4.

Dự kiến tựa game này sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 4/10 sắp tới. Hãy nhanh tay đón chờ Road Redemption để tìm lại cảm giác chơi game đua xe năm nào nhé.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm