5 game ẩn siêu hay ngay trên Google Chrome mà không phải ai cũng biết

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/08/2017

Những tựa game này đều ẩn và đòi hỏi bạn phải thực hiện một số thao tác nhỏ mới có thể chơi được.

Các bạn có biết rằng trên Google có những tựa game ẩn rất hay để người dùng có thể chơi mọi lúc mọi nơi để giết thời gian. Sau đây là 5 tựa game phổ biến trên trình duyệt Google Chrome và cách thức để chơi được nó.

1. T-Rex Run

5 game ẩn siêu hay ngay trên Google Chrome mà không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Có lẽ các bạn cũng nhận ra chú khủng long T-Rex dễ thương này đúng không? Đây là màn hình hiển thị của trình duyệt Google Chrome mỗi khi kết nối mạng bị lỗi. Khi thấy màn hình này hiện ra, bạn có thể nhấn vào một trong 4 phím mũi tên trên bàn phím để kích hoạt trò chơi. Thử thách của bạn sẽ là làm cho chú khủng long chạy càng xa càng tốt trên quãng đường đầy chướng ngại vật.

2. Pacman

5 game ẩn siêu hay ngay trên Google Chrome mà không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Đây là một trò chơi đã trở thành kỷ niệm thời còn bé của thế hệ 8x và 9x đời đầu. Chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm chữ "pacman" thì trò chơi sẽ hiện ra. Màn chơi đặc biệt này có chữ Google ở bên trong, nhưng cách chơi vẫn không thay đổi.

3. Snake

5 game ẩn siêu hay ngay trên Google Chrome mà không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Đây là một trò chơi kinh điển đã được Google làm lại trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2013. Cách kích hoạt tựa game này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập từ khóa "Google Snake Game" vào thanh địa chỉ trình duyệt và sau đó nhấn nút tìm kiếm, bấm vào kết quả đầu tiên là bạn đã có thể bắt đầu chơi được rồi.

4. Zerg Rush

5 game ẩn siêu hay ngay trên Google Chrome mà không phải ai cũng biết - Ảnh 4.

Tựa game này mô phỏng theo một chiến thuật trên game StarCraft nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ngăn không cho các chữ "O" (tượng trưng cho những con quái vật Zerg) không "ăn" hết kết quả tìm kiếm của bạn bằng cách nhấp chuột vào nó. Để kích hoạt trò chơi, hãy tìm kiếm với cụm từ "Zerg Rush".

5. Breakout

5 game ẩn siêu hay ngay trên Google Chrome mà không phải ai cũng biết - Ảnh 5.

Đây cũng là một trò chơi kinh điển của lứa 8x và 9x thời còn thơ bé. Để kích hoạt game, bạn hãy tìm kiếm trên Google với cụ từ "Google Breakout", và sau đó nhấn vào kết quả đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản là hứng những quả bóng rơi xuống và phản chúng lại theo đúng hướng để ăn các ô gạch phía trên.

(Tổng hợp)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm